iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bảo Thy tung MV Tết 'quậy tưng' sau ồn ào đạo nhái ý tưởng

Thứ hai, 16/1/2017, 13:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 16/1/2017, 13:53 (GMT+7)
Chủ đề: Bảo Thy26

Nữ ca sĩ diện áo dài truyền thống khoe sắc thay vì vẻ gợi cảm được khai thác triệt để trong 2016 qua MV 'Cất cánh du xuân'.

bao-thy-tung-mv-tet-quay-tung-sau-on-ao-dao-nhai-y-tuong

Bảo Thy vừa chào sân 2017 bằng MV Tết mang tên Cất cánh du xuân. Tạm gác hình ảnh trưởng thành, gợi cảm trong năm qua, Bảo Thy hóa thân thành một thiếu nữ dịu dàng với tà áo dài truyền thống.

bao-thy-tung-mv-tet-quay-tung-sau-on-ao-dao-nhai-y-tuong-1

Cô nàng chia sẻ: "Tết là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Vì thế Thy muốn bản thân một khi đã chấp nhận thực hiện một sản phẩm nào đó liên quan đến Tết thì hình ảnh phải chỉn chu, truyền thống để làm nổi bật được hồn Việt của Tết Việt".

bao-thy-tung-mv-tet-quay-tung-sau-on-ao-dao-nhai-y-tuong-2

Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Only C với chất nhạc EDM bắt tai.

bao-thy-tung-mv-tet-quay-tung-sau-on-ao-dao-nhai-y-tuong-3

Bảo Thy chia sẻ: "Đôi khi chúng ta cũng nên dành ra vài mùa Tết để cả nhà cùng nhau đi du lịch, vì hiếm có dịp nào cả gia đình lại tụ họp đông đủ như thế. Gia đình Thy sau vài ba ngày ở nhà tiếp khách và đi chúc Tết, lại cùng nhau xách ba lô lên. Ngoài việc tự thưởng cho bản thân sau một năm vất vả, Bảo Thy muốn mọi người gắn kết nhau hơn".

bao-thy-tung-mv-tet-quay-tung-sau-on-ao-dao-nhai-y-tuong-4

Cất cánh du xuân còn truyền cảm hứng du lịch qua những cảnh quay đẹp được thực hiện ở các thành phố du lịch lớn như: Bangkok, Kuala Lumpur, đảo Penang, "thiên đường mới nổi" Johor Bahru của Malaysia...

bao-thy-tung-mv-tet-quay-tung-sau-on-ao-dao-nhai-y-tuong-5

Lý do Bảo Thy chọn những thành phố này để đưa vào MV là vì đây là những địa điểm gần với Việt Nam, chi phí di chuyển và sinh hoạt không quá đắt đỏ.

bao-thy-tung-mv-tet-quay-tung-sau-on-ao-dao-nhai-y-tuong-6

Bảo Thy còn huy động một lực lượng khách mời khá đông bao gồm những bạn vũ công, bạn bè lẫn những cô chú lớn tuổi đề cùng thực hiện vũ đạo cuối MV. Ban đầu, cảnh quay này vốn chỉ có Bảo Thy và vũ đoàn nhưng cô nàng đã quyết định thay đổi ý tưởng sát ngày quay để thể hiện đúng tinh thần MV.

bao-thy-tung-mv-tet-quay-tung-sau-on-ao-dao-nhai-y-tuong-7

Năm 2016 là một năm khá thành công của Bảo Thy. Cô nàng cho ra mắt 7 singles cùng 4 MV được đầu tư công phu. Bảo Thy còn được đề cử ở một số giải thưởng âm nhạc uy tiến. Gần đây, cô nàng có vướng vào ồn ào đạo ý tưởng khi thực hiện MV Lollipop.

Bảo Thy hiện được đánh giá là đối thủ đáng gờm tại sân chơi The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top