iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bị chỉ trích vì nhảy khêu gợi với chồng, Lan Khuê nhẹ nhàng thanh minh

Thứ hai, 8/10/2018, 10:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 8/10/2018, 10:02 (GMT+7)

Người đẹp cho biết, điệu nhảy khá gợi tình giữa cô và chồng được thực hiện trong không gian riêng tư với những người bạn thân thiết nên cô không đáng bị "ném đá". 

Lan Khuê theo chàng về dinh vào ngày 4/10 vừa qua bằng đám cưới cổ tích. Cô ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu, lời hứa của ông xã John Tuấn Nguyễn và lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, một sự việc xảy ra khiến Lan Khuê không mấy vui. Đó là video nhảy sexy của cô trong đám cưới bị tung lên mạng và nhận ý kiến trái chiều. Đây là màn "bung xõa" của vợ chồng Lan Khuê và những người bạn thân thiết ở gần cuối tiệc. Trước đó, cặp đôi đã chiêu đãi khách mời bằng một vũ điệu khác được tập luyện kỹ lưỡng.

Trong video bị chỉ trích, Tuấn Nguyễn bị trói tay, ngồi trên ghế. Cô dâu của anh, vẫn mặc nguyên váy cưới, thực hiện những điệu nhảy sexy, khiêu khích bên cạnh. Nhiều bình luận cho rằng việc thực hiện một điệu nhảy phóng khoáng, có phần sexy như thế trong đám cưới là không phù hợp với văn hóa. Hơn nữa, cô là một hoa khôi, một người đẹp nên việc có hành động thiếu kiểm soát như thế càng dễ bị săm soi.

Lan Khuê và ông xã có điệu nhảy tặng khách mời ở phần đầu bữa tiệc.

Lan Khuê và ông xã có điệu nhảy tặng khách mời ở phần đầu bữa tiệc.

Tuy nhiên, có không ít người bênh vực Lan Khuê vì cho rằng đây là không gian riêng tư nên cô không đáng bị chỉ trích. "Đời người chỉ có một lần vui nhất như thế, nên để họ được thoải mái nhất", một fan bình luận.

Trước những lời lẽ không hay này, Lan Khuê giải thích: "Nhiều năm nay không dám xõa mãi đến khi lấy chồng mới liều xõa một lần trong đám cưới riêng tư, khi mọi người đã ra về chỉ còn lại vài người bạn thân ở lại. Bạn nào đó chơi kỳ khi đem đi up lung tung".

Lan Khuê nhìn nhận trong không gian riêng tư giữa những người bạn và bạn đời như thế thì hành động nhảy của mình là bình thường.

Lan Khuê hạnh phúc trong đám cưới.

Lan Khuê hạnh phúc trong đám cưới.

Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn nên duyên sau một khoảng thời gian yêu nhau không quá dài. Tuy nhiên, cả hai tìm thấy nhiều sự đồng điệu. Chồng người đẹp lâng lâng hạnh phúc chia sẻ không nghĩ sẽ có ngày nắm tay Lan Khuê bước vào lễ đường. Anh cũng hứa yêu Lan Khuê kiếp này và cả kiếp sau.

Về phía Lan Khuê, cô cảm nhận niềm hạnh phúc lan tỏa từ trong cái nắm tay, cái ôm của John Tuấn Nguyễn. Để lo cho đám cưới, cả hai từng bị stress và thậm chí là cãi vã với nhau. Tuy nhiên, khi một người nổi nóng, người kia lại kìm hãm lại để dung hòa mọi thứ. Họ cùng hứa nắm tay để đi hết cuối cuộc đời.

Lan Khuê xúc động tiến vào lễ đường
 
 

Lan Khuê xúc động bật khóc khi bước vào lễ đường

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top