iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bị nghi 'vứt ảnh cưới với Thúy Hiền ra đường', Tú Dưa giải thích

Thứ tư, 9/1/2019, 09:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 9/1/2019, 09:02 (GMT+7)

Nam nhạc sĩ cho rằng, ai đó đã cố tình lấy trộm những bức hình của anh và vợ cũ, mang ra đặt ở gốc cây bên đường rồi chụp lại, đưa lên mạng.

Tú Dưa từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên "Nữ hoàng wushu" Thúy Hiền. Cả hai chung sống với nhau hơn 10 năm trước khi quyết định "đường ai nấy đi" vào năm 2006. Hiện tại, Tú Dưa sống cùng người vợ ba tên là Lam Trang. Còn Thúy Hiền cũng đã có bạn trai.

Ảnh cưới của Tú Dưa - Thúy Hiền bị vứt ở gốc cây.

Ảnh cưới của Tú Dưa - Thúy Hiền ở gốc cây được chụp lại.

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh quyển album cưới năm xưa của Tú Dưa và Thúy Hiền bị vứt ở gốc cây ngoài đường khiến nhiều người chú ý. Họ cho rằng, Tú Dưa cạn tình nên đã "vứt tình ra gốc cây, xe rác". Sự việc lan truyền rộng rãi đến mức chính Tú Dưa đã phải đăng đàn trên trang cá nhân vào tối 8/1, để giãi bày cùng bạn bè, công chúng.

Tú Dưa viết: "13 năm trước, tôi và Hiền không thể tiếp tục sống cùng nhau và thống nhất dừng lại mọi chuyện. Tôi là người ra đi, mang theo tất cả những tấm ảnh của tôi, giữa tôi với Hiền, một cái máy tính và con gái lớn. Hai bố con tôi về ở trông nhà cho mẹ nuôi ở 50 Tràng Thi và tất cả những bức hình đều được để tại đó".

Tú Dưa kể, hậu ly hôn, anh phải bôn ba kiếm sống ở nhiều nơi nên không thể đem theo những tấm hình cũ. Vì vậy, anh đã gửi hình ở lại nhà mẹ nuôi. Một ngày, mẹ nuôi báo cho anh biết, tất cả ảnh kỷ niệm của anh và Thúy Hiền đều đã hỏng, phải bỏ đi trong quá trình sửa sang nhà cửa.

Tú Dưa khi nhìn thấy album ảnh cưới năm xưa của mình bị vứt dưới gốc cây cũng giật mình. Anh bức xúc: "Album gần như nguyên vẹn, lại được dựng vào gốc cây ngay ngắn để chụp lại. Tôi có rất nhiều bộ ảnh cưới với Hiền và đây chỉ là một trong những bộ ảnh đó. Dường như tôi đoán ra ai đã cố tình làm việc này rồi. Có người đã cố tình lấy trộm những bức hình này của tôi năm xưa, mang ra gốc cây và chụp lại rất có chủ đích để bôi nhọ chúng tôi".

Ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa.

Ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa.

Anh công khai "dằn mặt" người chơi xấu mình: "Các bạn ạ, các bạn làm ảnh hưởng đến chúng tôi thì không sao, nhưng các bạn làm như thế sẽ tổn thương đến các con của chúng tôi thì sợ vận vào chính các bạn và gia đình các bạn đó".

Phía cuối bài viết, Tú Dưa cũng khẳng định, mối quan hệ của anh và vợ cũ Thúy Hiền hiện tại vẫn văn minh và cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng. "Giờ đây Hiền có bạn trai mới. Tôi rất mừng cho Hiền, luôn nói với các con gái của tôi và Hiền là phải động viên mẹ có người yêu cho mẹ vui. Đó là từ phía tôi và tôi nghĩ Hiền cũng sẽ vậy.

Với tôi, câu chuyện về Hiền đã khép lại. Bạn bè tôi chơi chung ai cũng biết điều đó vì có như nào thì tôi và Hiền cũng là bố mẹ của Bông, Nhon. Giờ đây, tôi đang có một gia đình hạnh phúc. Tôi rất yêu vợ tôi và tất cả chúng tôi luôn cố gắng làm sao để chăm lo cho các con, có cuộc sống thật tốt".

Tú Dưa là cựu thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Anh là tác giả của các bản hit như Nắm lấy tay anh, Sẽ không còn nữa, Hối hận trong anh, Tình bạn...

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top