iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bị xì xào 'không đi hát vẫn đủ tiền du lịch', Quang Vinh phản pháo

Thứ tư, 18/7/2018, 16:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 18/7/2018, 16:34 (GMT+7)

Nam ca sĩ quyết định đáp trả những lời đồn thổi để công chúng hiểu hơn cuộc sống và công việc anh đang làm.

Thời gian qua, Quang Vinh trở lại với công chúng bằng một số dự án âm nhạc, đóng phim và làm vlog về du lịch. Tuy nhiên, những sản phẩm này chưa tạo được tiếng vang lớn, chưa đủ để khiến khán giả nhớ lại tên tuổi nam ca sĩ. Anh lại thường xuyên chia sẻ ảnh đi du lịch nước ngoài sang chảnh khiến nhiều người đồn đoán nam ca sĩ là thiếu gia nhà giàu, không cần đi hát cũng đủ tiền du lịch khắp nơi.

Quang Vinh phủ nhận bản thân là thiếu gia con nhà giàu có.

Quang Vinh phủ nhận mình là thiếu gia con nhà giàu.

Trước những lời đồn thổi, Quang Vinh quyết định lên tiếng trên Instagram. Trước hết anh phủ nhận mình là thiếu gia và cho biết những thông tin sai lệch đang gây ảnh hưởng đến bản thân. Nam ca sĩ cho biết anh sống rất bình thường, trong một gia đình tan vỡ, bố mẹ ly hôn nên mỗi người đều có cuộc sống riêng.

Từng có thời gian "ở ẩn" vì mất cảm xúc với âm nhạc nhưng Quang Vinh khẳng định hiện anh đã quay trở lại, cho ra mắt sản phẩm và đi hát đều đặn. "Vinh rất cần tiền để đầu tư các sản phẩm âm nhạc và những dự án mới. Các bạn có quan tâm thì biết Vinh vừa ra MV mới cách đây một tuần", anh viết.

MV 'Đừng yêu ai sâu đậm' - Quang Vinh
 
 

MV 'Đừng yêu ai sâu đậm' mới nhất của Quang Vinh

Nam ca sĩ bày tỏ sự thất vọng khi nhiều người, thậm chí cả người trong nghề nghĩ rằng, anh là "con nhà giàu đi hát miễn phí". Đáp lại, nam ca sĩ 8x nói: "Không phải Vinh không cần tiền, mà thực sự rất cần tiền".

Về hình ảnh đi du lịch khắp nơi trên thế giới, nam ca sĩ tiết lộ: "Ngoài ca hát thì du lịch đang là công việc Vinh đang làm. Vinh và cả ê-kíp đang gắng truyền cảm hứng và quảng bá du lịch trong và ngoài nước".

Quanh Vinh phản pháo là thiếu gia không cần đi hát vẫn đủ tiền du lịch - 1
Hình ảnh đi du lịch sang chảnh của Quang Vinh.

Hình ảnh đi du lịch sang chảnh của Quang Vinh.

"Sau tất cả, Vinh cũng sẽ cố gắng làm việc tiếp thôi. Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả, tất cả đều do sự cố gắng làm việc và ý chí để vươn lên", Quang Vinh kết thúc vấn đề.

'Hát cho người yêu dấu' - Quang Vinh
 
 

MV 'Hát cho người yêu dấu' - Quang Vinh

Quang Vinh được khán giả thuộc thế hệ cuối 8x, đầu 9x nhớ đến với nickname "hoàng tử sơn ca". Anh chàng sở hữu chất giọng trữ tình, ngoại hình thư sinh. Hoạt động nghệ thuật được một thời gian, Quang Vinh tạm dừng sự nghiệp giữa chừng. Năm 2017, anh bất ngờ tái xuất bằng nhiều dự án, tham gia nhiều gameshow truyền hình.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top