iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bình Minh bị 'soi' khi giải thích ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh

Thứ hai, 4/12/2017, 22:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 4/12/2017, 22:10 (GMT+7)

Hình ảnh được giải thích ở phim trường 2015 nhưng chiếc áo Bình Minh mặc bị phát hiện ở chương trình 2016 mới diễn ra.

Giữa tin đồn có mối quan hệ ngoài luồng với Trương Quỳnh Anh sau loạt ảnh thân mật lan truyền, Bình Minh vừa có lời giải thích. Nam diễn viên cho biết, những hình ảnh này là ở hậu trường một bộ phim anh và Trương Quỳnh Anh tham gia chung vào năm 2015.

Bình Minh mong muốn mọi người không đồn thổi, thêu dệt sự việc vì nó ảnh hưởng đến cuộc sống người trong cuộc.

giai-thich-anh-nhay-cam-o-hau-truong-phim-binh-minh-van-bi-soi-do-bat-hop-ly

Bình Minh giải thích ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh là hậu trường phim 2015.

Bộ phim chung mà Bình Minh nhắc đến là Thề không gục ngã của đạo diễn Minh Cao. Phim dài 32 tập, có nội dung kể về một chuyện tình đầy nước mắt. Trong phim, Trương Quỳnh Anh - Bình Minh có những cảnh thân mật.

Cảnh quay của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh trong phim
 
 

Cảnh quay của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh trong phim

Lời giải thích của Bình Minh như không làm thỏa đáng công chúng. Anh tiếp tục bị "soi" về độ bất hợp lý trong câu nói. Nhiều người phát hiện chiếc áo thun Bình Minh mặc trong bức ảnh tình tứ với Trương Quỳnh Anh là đồng phục của chương trình Cầu thủ nhí 2016.

"Phim lên sóng tập đầu tiên ngày 2/9/2015 và kết thúc cuối năm 2015. Trong khi chương trình Cầu thủ nhí lên sóng tập đầu tiên vào ngày 23/7/2016. Chẳng lẽ đóng phim năm 2015, mặc áo năm 2016 ư?", một khán giả thắc mắc.

giai-thich-anh-nhay-cam-o-hau-truong-phim-binh-minh-van-bi-soi-do-bat-hop-ly-1

Lời giải thích bị soi vì thiếu sự hợp lý trong chiếc áo đang mặc trong 2 bức ảnh.

Số khác lại cho rằng sẽ chẳng một đạo diễn phim nào đồng ý cho diễn viên mặc áo còn in logo của một chương trình khác và có in hẳn thương hiệu như thế trong phim của mình.

Thêm nữa, khi những bức ảnh của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh hé lộ, nhiều fan của bộ phim Thề không gục ngã cho biết trong phim không hề có những cảnh thân mật quá mức hay như trang phục mà cả hai đang mặc. Đạo diễn của bộ phim cũng chia sẻ với truyền thông hình ảnh lan truyền không nằm trong phim của ông.

Trước hàng loạt tin đồn, những người trong cuộc tỏ ra khá bình thản. Tim (chồng chưa cưới của Trương Quỳnh Anh) vẫn khoe ảnh sắm xế hộp mới trên trang cá nhân. Anh Thơ (vợ Bình Minh) dù đi công tác nước ngoài vẫn khẳng định cuộc sống gia đình cô hoàn toàn bình thường.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top