iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bỏ mác 'em trai quốc dân', Gin Tuấn Kiệt gây ngỡ ngàng với tạo hình quái

Thứ bảy, 4/8/2018, 09:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 4/8/2018, 09:53 (GMT+7)

Nam ca sĩ rũ bỏ mác hot boy để hóa thân vào một hình tượng ma cà rồng trong MV mới 'Yêu anh sẽ tốt mà'.

Bỏ mác em trai quốc dân, Gin Tuấn Kiệt gây ngỡ ngàng với tạo hình quái

Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trưởng thành và lột xác hình ảnh của Gin Tuấn Kiệt. Đây là một sáng tác được nam ca sĩ trình làng tại Sing My Song 2018. Yêu anh sẽ tốt mà có giai điệu hiện đại, sôi động, khác với những bản ballad anh chàng từng thể hiện.

Bỏ mác 'em trai quốc dân', Gin Tuấn Kiệt gây ngỡ ngàng với tạo hình quái
 
 

MV 'Yêu anh sẽ tốt mà'

Bỏ mác em trai quốc dân, Gin Tuấn Kiệt gây ngỡ ngàng với tạo hình quái - 1

Khán giả từng quen với một chàng trai nhẹ nhàng, lãng tử của Gin Tuấn Kiệt trước đây sẽ phải "choáng" với màn lột xác 180 độ. Anh chàng biến hình với tạo hình cá tính và có phần ma quái.

Bỏ mác em trai quốc dân, Gin Tuấn Kiệt gây ngỡ ngàng với tạo hình quái - 2

MV dựng theo câu chuyện tình "tay tư" đầy nước mắt giữa Gin Tuấn Kiệt, BB Trần, Misthy, Tam Triều Dâng với màu sắc đầy ma mị. Gin lần lượt hóa thân thành "người yêu trong mơ" của 3 người còn lại. Cứ ngỡ đó sẽ là chuyện tình yêu cổ tích, nhưng cú twist bất ngờ khi chính "ma cà rồng" Gin Tuấn Kiệt đã "dụ" cả 3 nhân vật còn lại vào cuộc chơi với mê lực khó cưỡng của mình.

Bỏ mác em trai quốc dân, Gin Tuấn Kiệt gây ngỡ ngàng với tạo hình quái - 3

Với kinh nghiệm diễn xuất có được từ các bộ phim, Gin Tuấn Kiệt có sự biến hóa mượt mà trong hình tượng ma cà rồng để mang đến một chàng trai vừa quyến rũ, vừa có cá tính khiến người khác run sợ.

Bỏ mác em trai quốc dân, Gin Tuấn Kiệt gây ngỡ ngàng với tạo hình quái - 4

Gin Tuấn Kiệt kể: "MV được thực hiện liên tục trong 24 tiếng. Ma cà rồng là một hình tượng Gin rất thích và mơ ước được hoá thân trên màn ảnh nhưng chưa có dịp. Lần này, Gin quyết đưa vào MV vì hình ảnh này cũng hiếm thấy trong các MV nhạc Việt. Gin phải hóa trang suốt 3 tiếng để ra được tạo hình mong muốn".

Bỏ mác em trai quốc dân, Gin Tuấn Kiệt gây ngỡ ngàng với tạo hình quái - 5

Đứng trước nhiều hoài nghi cho rằng việc chuyển hình ảnh của mình chỉ để theo "xu hướng", nam ca sĩ nói: "Bản thân là một nghệ sĩ, Gin luôn muốn mang đến cho khán giả thật nhiều sự mới mẻ. Gin cũng muốn chứng minh sự sáng tạo và khả năng của mình. Gin vẫn thích ballad vì đó là dòng nhạc mang mình đến với khán giả nhưng Gin cũng muốn họ sẽ thấy thêm được nhiều khía cạnh khác của mình".

Bỏ mác em trai quốc dân, Gin Tuấn Kiệt gây ngỡ ngàng với tạo hình quái - 6

Gin Tuấn Kiệt thừa nhận bản thân có phần hơi tham lam khi luôn muốn thử sức nhiều hình ảnh để có thể khám phá hết tiềm lực. Nam ca sĩ không muốn đóng khung trong hình ảnh "em trai quốc dân", hiền lành hay lãng mạn.

Bỏ mác em trai quốc dân, Gin Tuấn Kiệt gây ngỡ ngàng với tạo hình quái - 7

Gin cho biết việc giới thiệu hình ảnh cá tính và mang hơi hướng "bad boy" không phải là một cách để "gây sốc", đơn thuần chỉ là cuộc thể nghiệm mới để hướng đến nhiều đối tượng khán giả.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top