iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bố ruột Tiêu Châu Như Quỳnh giống hệt ca sĩ Lam Trường

Thứ hai, 7/3/2016, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 7/3/2016, 11:24 (GMT+7)

Nữ ca sĩ trẻ xem bố chính là 'đại gia' của cuộc đời mình.

Mới đây, cả bố và mẹ Tiêu Châu Như Quỳnh ra tận sân bay để tiễn con gái sang Mỹ lưu diễn. Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ, vì chưa có bạn trai nên bố mẹ là những người gần gũi cô nhất ở hiện tại và luôn kề cận trong đời sống hàng ngày.

Mới đây, cả bố và mẹ Tiêu Châu Như Quỳnh ra tận sân bay để tiễn con gái sang Mỹ lưu diễn. Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ, vì chưa có bạn trai nên bố mẹ là những người gần gũi cô nhất ở hiện tại và luôn kề cận trong đời sống hàng ngày.

Gây chú ý với nhiều người là dung mạo của bố Tiêu Châu Như Quỳnh. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy ông có nét mặt giống hệt nam ca sĩ Lam Trường.

Gây chú ý là dung mạo của bố Tiêu Châu Như Quỳnh. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy ông có nét mặt giống hệt nam ca sĩ Lam Trường.Tiêu Châu Như Quỳnh gọi nam ca sĩ Tình thôi xót xa là chú ruột ở ngoài đời.

Khi nhìn hình ảnh của ba ngày trưởng thành và xem chú Trường hiện tại, giống như hai bản sao của nhau vậy. Chú Trường giống ba đến lạ kỳ, Tiêu Châu Như Quỳnh hóm hỉnh tiết lộ

"Khi nhìn hình ảnh của ba ngày trưởng thành và xem chú Trường hiện tại, giống như hai bản sao của nhau vậy. Chú Trường giống ba đến lạ kỳ", Tiêu Châu Như Quỳnh hóm hỉnh tiết lộ.

Khi Nói về bố mẹ, Tiêu Châu Như Quỳnh tiết lộ mình có tổ ấm khá đầy đủ và hạnh phúc. Bố mẹ Tiêu Châu Như Quỳnh có công việc ổn định nên đảm bảo cho đời sống gia đình toàn vẹn. Trong gia đình, Tiêu Châu Như Quỳnh chịu ảnh hưởng bởi tính cách chịu thương, chịu khó và sẵn sàng hy sinh của mẹ. Bên cạnh đó, sự cương nghị của ba giúp cô thêm vững vàng giữa showbiz nhiều thị phi.

Khi nói về bố mẹ, Tiêu Châu Như Quỳnh tiết lộ mình có tổ ấm khá đầy đủ và hạnh phúc. Bố mẹ Tiêu Châu Như Quỳnh có công việc ổn định nên đảm bảo cho đời sống gia đình toàn vẹn. Trong gia đình, Tiêu Châu Như Quỳnh chịu ảnh hưởng bởi tính cách chịu thương, chịu khó và sẵn sàng hy sinh của mẹ. Bên cạnh đó, sự cương nghị của ba giúp cô thêm vững vàng giữa showbiz nhiều thị phi. Dù không giàu có, nhưng bố mẹ là "đại gia" thực thụ của Tiêu Châu Như Quỳnh khi luôn sẵn sàng lắng nghe con chia sẻ và dành hết tình yêu thương.

Diện trang phục khá đơn giản, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn thu hút sự chú ý. Giọng ca 9x chia sẻ, cô không có quá nhiều đồ hiệu vì tiền kiếm được để dành đầu tư cho âm nhạc. Song những trang phục cô mặc đều được lựa chọn kỹ càng và rất tiện dụng khi di chuyển.

Diện trang phục khá đơn giản, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn thu hút sự chú ý. Giọng ca 9x chia sẻ, cô không có quá nhiều đồ hiệu vì tiền kiếm được để dành đầu tư cho âm nhạc. Song những trang phục cô mặc đều được lựa chọn kỹ càng và tiện dụng khi di chuyển.

Tiêu Châu Như Quỳnh tiết lộ, mình phải dời lịch ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất vì bận rộn lịch lưu diễn Mỹ. Mặc dù thời gian qua có lúc rơi vào khoảng lặng, nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn được các bầu show chú ý.

Tiêu Châu Như Quỳnh tiết lộ đã phải dời lịch ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất vì bận rộn lịch lưu diễn Mỹ. Mặc dù thời gian qua có lúc rơi vào khoảng lặng, nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn được các bầu show chú ý.

bo-ruot-tieu-chau-nhu-quynh-giong-het-ca-si-lam-truong-6
Là nghệ sĩ trẻ, Quỳnh ý thức việc phải cống hiến cho khán giả cả trong lẫn ngoài nước. Ở đâu có người chờ đón và nghe mình hát, thì ở đó Quỳnh sẵn sàng đặt chân đến. Quỳnh có lỗi với fans vì ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất hơi chậm trễ, nhưng mọi thứ chu toàn thì chắc chắn khán giả sẽ hài lòng 100%, Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ.

"Là nghệ sĩ trẻ, Quỳnh ý thức việc phải cống hiến cho khán giả cả trong lẫn ngoài nước. Ở đâu có người chờ đón và nghe mình hát, thì ở đó Quỳnh sẵn sàng đặt chân đến. Quỳnh có lỗi với fans vì ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất hơi chậm trễ, nhưng mọi thứ chu toàn thì chắc chắn khán giả sẽ hài lòng 100%", Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ.

bo-ruot-tieu-chau-nhu-quynh-giong-het-ca-si-lam-truong-8

bo-ruot-tieu-chau-nhu-quynh-giong-het-ca-si-lam-truong-9

Tiêu Châu Như Quỳnh sexy khác lạ

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top