iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bùi Anh Tú thấy bất công khi bị Ngô Kiến Huy 'vùi dập'

Thứ tư, 31/1/2018, 10:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 31/1/2018, 10:30 (GMT+7)

Nam ca sĩ tỏ rõ sự 'bất bình' khi MC của chương trình liên tục dành phần thắng cho đội bạn mặc dù kết quả ngang nhau.

Tối 29/1, nam ca sĩ Anh Tú góp mặt trong chương trình Oh my sign - một chương trình chuyên nói về những vấn đề liên quan đến các cung hoàng đạo, được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Chương trình có sự tham gia của chuyên gia xem bài Tarot - Phùng Lâm và do ca sĩ, MC Ngô Kiến Huy dẫn dắt.

Tối 29/1, nam ca sĩ Bùi Anh Tú góp mặt trong chương trình Oh my sign - một chương trình chuyên nói về những vấn đề liên quan đến các cung hoàng đạo, được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Chương trình có sự tham gia của chuyên gia xem bài Tarot - Phùng Lâm và do ca sĩ, MC Ngô Kiến Huy dẫn dắt.

Ca sĩ Anh Tú quậy tưng bừng trên sóng truyền hình trực tiếp  - 1

Trong phần Horo Game, Bùi Anh Tú cùng ba khán giả, chia làm hai đội, tham gia các trò chơi và vượt qua thử thách hoóc búa do MC Ngô Kiến Huy đặt ra. Ở trò chơi đầu tiên, đội của nam ca sĩ và đội bạn phải lắc hông để những chiếc bánh đựng trong hộp giấy buộc sau lưng rơi ra ngoài. Anh Tú không ngại thể hiện nhiều động tác lắc hông điêu luyện và không kém phần hài hước, mang về chiến thắng cho đội của mình.

Ca sĩ Anh Tú quậy tưng bừng trên sóng truyền hình trực tiếp  - 2

Ở trò chơi tiếp theo, hai đội phải giữ thăng bằng trên một chân, dùng miệng để nhấc được chiếc túi đựng hộp bánh ở dưới sàn lên. Anh Tú khiến MC Ngô Kiến Huy bật cười khi hỏi: "Trò chơi này có giúp ích được gì cho sức khỏe?". Mặc dù cả hai đội đều hòa với tỷ số 1:1 nhưng chàng MC 8x lại quyết định để đội bạn thắng với lý do: "Tôi là trọng tài, tôi có quyền làm gì cũng được". 

Ca sĩ Anh Tú quậy tưng bừng trên sóng truyền hình trực tiếp  - 3

Trong trò chơi cuối cùng, Ngô Kiến Huy và Phùng Lâm sẽ rải ruy băng khắp phòng, hai đội phải tự tìm ruy băng và nối lại với nhau càng dài càng tốt. Mặc dù hai đội đều nối dài như nhau nhưng nam MC lại quyết định chiến thắng thuộc về về đội bạn. Hình phạt dành cho đội thua là Bùi Anh Tú phải gọi điện cho một "sao" khác và tỏ tình với họ. Tiếp theo, các cô gái có quyền được làm bất cứ điều gì trên cơ thể nam ca sĩ 9x.

Ca sĩ Anh Tú quậy tưng bừng trên sóng truyền hình trực tiếp  - 8

Ngoài tham gia trò chơi, Bùi Anh Tú còn chia sẻ về cuộc sống cũng như tính cách của bản thân. Anh cho biết: "Càng lớn, em càng cảm thấy khó quyết định một việc. Em từng thích một nhân vật hư cấu, người đó hay tung đồng xu lên mỗi khi phải đưa ra một quyết định nào đó. Em rất thích hành động ấy. Bây giờ, mỗi lần phân vân, em cũng làm như vậy".

Ngoài ra, nam ca sĩ cho biết khi làm việc trong môi trường vui vẻ, hoạt náo, điều đó sẽ truyền cho năng lượng tích cực cho anh. Ngược lại, anh sẽ hơi thu mình, âm thầm quan sát khi hoạt động trong môi trường mọi người làm mặt lạnh với nhau. (thay ảnh nét hơn). Cuối chương trình, Bùi Anh Tú còn gọi điện cho khán giả, giúp họ bốc bài để chuyên gia Phùng Lâm giải đáp thắc mắc về công việc, tình cảm và cuộc sống.

Ngoài ra, nam ca sĩ cho biết khi làm việc trong môi trường vui vẻ, hoạt náo, điều đó sẽ truyền cho năng lượng tích cực cho anh. Ngược lại, anh sẽ hơi thu mình, âm thầm quan sát khi hoạt động trong môi trường mọi người "làm mặt lạnh" với nhau. Cuối chương trình, Bùi Anh Tú còn gọi điện cho khán giả, giúp họ bốc bài để chuyên gia Phùng Lâm giải đáp thắc mắc về công việc, tình cảm và cuộc sống.

Thu Ngân

Ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của Ngôi sao - V Live thuộc Tập đoàn Naver (Hàn Quốc) đang là kênh giải trí được các nghệ sĩ, công ty quản lý Việt - Hàn và khán giả yêu thích. Với công nghệ của V Live, người dùng có thể tương tác trực tiếp với thần tượng bằng cách gửi tin nhắn mọi lúc mọi nơi.Để theo dõi và "tám" với họ, hãy gia nhập ứng dụng,dành cho iOS tại đây, Android tại đây.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top