iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/3/2018, 11:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bùi Anh Tuấn bất chấp sai luật chơi để giành hot boy với Văn Mai Hương

Phần thi của VJ Quốc Bảo khiến hai HLV ra sức bày trò để giành giật về đội.

Tập 2 Trời sinh một cặp chứng kiến các thí sinh trổ tài khiến giám khảo ra sức chiêu mộ bởi tài năng ca hát lẫn vũ đạo.

Bùi Anh Tuấn bất chấp sai luật chơi để giành hot boy với Văn Mai Hương

VJ Quốc Bảo sở hữu ngoại hình điển trai và giọng hát nhiều cảm xúc. Nam MC lựa chọn ca khúc Ba kể con nghe của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để gửi gắm tâm tình. Với bản ballad nhẹ nhàng, bản phối bắt tai, đặc biệt là cách hát như tâm sự của Quốc Bảo ghi điểm trong mắt Văn Mai Hương lẫn Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn bất chấp sai luật chơi để giành hot boy với Văn Mai Hương
 
 
Phần thi của Quốc Bảo
Bùi Anh Tuấn bất chấp sai luật chơi để giành hot boy với Văn Mai Hương - 1

Chưa hết bài hát, HLV Văn Mai Hương quyết định bỏ vị trí tiến thẳng ra sân khấu trước sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả. Dù bị chi phối nhưng Quốc Bảo không bị phân tâm và hoàn thành tốt phần thi.

Bùi Anh Tuấn bất chấp sai luật chơi để giành hot boy với Văn Mai Hương - 2

Bùi Anh Tuấn cũng bất chấp vi phạm luật chơi, bước ra sân khấu để tranh giành thí sinh cùng cô cô bạn thân. Giải thích lý do rời bỏ vị trí phòng bí mật, "hoàng tử ballad" cho biết: "Vi phạm qui định hay không em không cần biết, em chỉ muốn bạn ấy về đội của em thôi".

Bùi Anh Tuấn bất chấp sai luật chơi để giành hot boy với Văn Mai Hương - 3

Trong tình huống trớ trêu, giám khảo Hồng Nhung lên tiếng: "Tôi nghĩ hai bạn đã vi phạm quy định của chương trình, nên thí sinh khó lòng mà về đội của một trong hai bạn. Tôi nói thế vì tôi muốn em ấy về … đội của tôi. Thật sự, tôi thấy em là một nghệ sĩ, tiếng hát của em đã chạm đến trái tim và tâm hồn của tôi".

Sau những lời phán xét của Ban giám khảo, Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn đều ra sức tranh giành trai đẹp về đội mình. Bằng tất cả những lý lẽ thuyết phục, Văn Mai Hương bày tỏ niềm vui khôn xiết khi có được “chiến binh” tốt về đội mình trước sự nuối tiếc pha chút ấm ức của người thua cuộc Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn bất chấp sai luật chơi để giành hot boy với Văn Mai Hương - 4

Với hit Người lạ ơi - Get out my life, biên đạo múa Phạm Lịch gây bất ngờ với khả năng cá hát. Giám khảo Hồng Nhung đánh giá: "Vừa rồi là phần trình diễn bốc lửa, ngay cả những nốt khó ở cuối em cũng làm rất tốt. Việc giấc mơ của em trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hay thậm chí là diva thì em cứ thoải mái mở cửa cho giấc mơ thành hiện thực".

Bùi Anh Tuấn bất chấp sai luật chơi để giành hot boy với Văn Mai Hương - 5

Diệp Linh Châu vốn là một stylist nổi loạn trong phong cách thời trang. Cô mang đến phần thi được đầu tư công phu với bản hit Yêu 5. Văn Mai Hương là HLV sở hữu được cô nàng cá tính này.

Bùi Anh Tuấn bất chấp sai luật chơi để giành hot boy với Văn Mai Hương - 6

Thí sinh Thiên Nga – The Face chọn thể hiện ca khúc Cảm nắng và chọn về với Bùi Anh Tuấn. Hồng Nhung nhận xét: "Em như là một con thiên nga rất đẹp. Tiết mục của em rất dễ thương.

Bùi Anh Tuấn bất chấp sai luật chơi để giành hot boy với Văn Mai Hương - 7
Bùi Anh Tuấn bất chấp sai luật chơi để giành hot boy với Văn Mai Hương - 8

Hai thí sinh Tăng Thành Công và Ivan Trần được nhắc nhiều trong lĩnh vực thời trang với vai trò nhà thiết kế. Họ dự thi với niềm đam mê và muốn hát cho người thân nghe. Kết quả, Tăng Thành Công về đội của huấn luận viên Bùi Anh Tuấn và Ivan Trần về đội của Phạm Anh Khoa.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top