iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bùi Anh Tuấn hé lộ yêu Hương Tràm từ cái nhìn đầu tiên

Thứ sáu, 2/6/2017, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 2/6/2017, 10:45 (GMT+7)
Chủ đề: Hương Tràm38

Lần đầu tiên nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với Quán quân 'Giọng hát Việt' mùa đầu tiên trên sóng truyền hình.

bui-anh-tuan-he-lo-yeu-huong-tram-tu-cai-nhin-dau-tien

Tập 2 chương trình Ca sĩ giấu mặt lên sóng tuần này có sự xuất hiện của ca sĩ Hương Tràm.

bui-anh-tuan-he-lo-yeu-huong-tram-tu-cai-nhin-dau-tien-1

Bước ra từ một cuộc thi đình đám với danh hiệu quán quân, Hương Tràm ngày càng khẳng định được vị trí trong lòng khán giả dù tuổi đời còn rất trẻ. Cô là một trong những ca sĩ có nhiều bản hit trên thị trường. Giọng ca Ngốc chính thức phá "kỷ lục" ca sĩ nhỏ tuổi nhất tham gia, "soán ngôi" của Khởi My trước đó.

bui-anh-tuan-he-lo-yeu-huong-tram-tu-cai-nhin-dau-tien-2

Ở vị trí ghế nóng có nhiều đồng nghiệp tới ủng hộ Hương Tràm như Cao Thái Sơn, Hằng BingBoong, Aitai, Khắc Việt, Nguyễn Hoàng Duy...

bui-anh-tuan-he-lo-yeu-huong-tram-tu-cai-nhin-dau-tien-3

...đặc biệt là sự góp mặt của bạn trai cũ Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn hé lộ yêu Hương Tràm từ cái nhìn đầu tiên
 
 

Trong phần chào sân, MC Trường Giang nhấn mạnh "người tình trong cuộc sống…hồi xưa của Hương Tràm" khi nhắc đến Bùi Anh Tuấn. Lời phát ngôn này của "Mười Khó" khiến nam ca sĩ Phố không mùa tỏ ra khá lúng túng. 

Quyết không buông tha dễ dàng cho đôi bạn trẻ, bạn trai Nhã Phương hỏi dồn nam giám khảo: "Điểm đáng yêu nào của Hương Tràm nhìn là yêu ngay?". Thật thà trả lời, Bùi Anh Tuấn chia sẻ về khoảng thời gian cách đây gần 5 năm, cả hai gặp nhau trong buổi tập trung thí sinh Giọng hát Việt tại TP HCM. Khi ấy, nam ca sĩ và "tình cũ" có cơ duyên ngồi cạnh nhau và anh không thể lý giải được thứ tình cảm đặc biệt dành cho cô bé 17 tuổi qua ánh nhìn đầu tiên.

bui-anh-tuan-he-lo-yeu-huong-tram-tu-cai-nhin-dau-tien-4

Trường Giang cho rằng, Bùi Anh Tuấn đã hiểu nhầm câu hỏi dẫn đến trả lời không đúng trọng tâm. Đến đây, Bùi Anh Tuấn mới hiểu rõ sự lắm chiêu của nam MC và anh đành lên tiếng nài nỉ "mọi người có thể bỏ qua cho em được không?".

bui-anh-tuan-he-lo-yeu-huong-tram-tu-cai-nhin-dau-tien-5

Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm từng rộ tin đồn yêu nhau cách đây 5 năm nhưng họ chỉ úp mở chứ không khẳng định. Sau khi chia tay, có thời gian cả hai "lơ" nhau. Thời gian gần đây, cả hai lại tái hợp khi nhiều hình ảnh lưu diễn và du lịch được cập nhật. Dù vướng nghi vấn "nối lại tình xưa" nhưng họ chia sẻ đang giữ mối quan hệ ở mức tình bạn, tình đồng nghiệp.

bui-anh-tuan-he-lo-yeu-huong-tram-tu-cai-nhin-dau-tien-6

Khi hỏi về khả năng nhận dạng giọng ca của Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn quả quyết "nếu đó là người ấy của em" thì không thể nào có sai sót xảy đến. Cao Thái Sơn mạnh miệng khẳng định anh có một thính giác rất "kinh khủng" nên sẽ không có việc nhầm lẫn. Nhạc sĩ Khắc Việt một mực hạ quyết tâm sẽ tìm ra Hương Tràm ở tất cả 4 vòng thi.

Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh

bui-anh-tuan-he-lo-yeu-huong-tram-tu-cai-nhin-dau-tien-7

Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm 'cút bắt' chuyện tình cảm

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top