iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/1/2018, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cao Thái Hà gây xôn xao với phát ngôn 'gái nghèo thi hoa hậu để đổi đời'

Nữ diễn viên cho rằng danh hiệu sẽ giúp các cô gái lấn sân showbiz nhanh hơn nhưng người chiến thắng phải đủ bản lĩnh.

Cao Thái Hà gây xôn xao với phát ngôn gái nghèo thi hoa hậu để đổi đời

Cao Thái Hà góp mặt trong buổi giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 chiều 9/1 tại TP HCM để động viên các thí sinh. Cô chọn chiếc váy đính hoa màu hồng pastel ngọt ngào.

Cao Thái Hà gây xôn xao với phát ngôn gái nghèo thi hoa hậu để đổi đời  - 1

Không tham gia nhưng Cao Thái Hà cho biết vẫn quan tâm đến những cuộc thi nhan sắc trong nước. "Hà đọc khá nhiều bình luận của khán giả về hoa hậu nói riêng và những cuộc thi nhan sắc nói chung. Hà sợ nhất là nhìn phải phản ứng tiêu cực hay lời chê bai. Mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng và có ảnh hưởng nhất định đến người xem. Khoan phán xét hoa hậu đẹp hay xấu, hãy cho họ cơ hội chứng tỏ bản thân sẽ làm được gì cho xã hội. Vẫn có những hoa hậu nền tảng tri thức tốt và ảnh hưởng tích cực đến xã hội. Mong mọi người đứng quá khắt khe với hoa hậu hoặc những người làm việc trong lĩnh vực giải trí", cô nói.

Cao Thái Hà gây xôn xao với phát ngôn gái nghèo thi hoa hậu để đổi đời  - 2

Trước quan niệm nhiều cô gái thi hoa hậu để đổi đời, Cao Thái Hà hoàn toàn đồng tình. Theo nữ diễn viên, danh hiệu tại một cuộc thi nhan sắc giúp người đẹp có cơ hội chạm ngõ làng giải trí nhanh hơn, qua đó tham gia phim ảnh, sự kiện để có mức thu nhập khá. "Thế nhưng danh hiệu không phải là tất cả. Bản thân người đẹp phải luôn trau dồi kỹ năng nhằm phát triển công việc theo đuổi sau đăng quang", cô nói.

Cô hy vọng những nhan sắc lên ngôi sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, xã hội, đặc biệt là giới trẻ.

Cao Thái Hà gây xôn xao với phát ngôn gái nghèo thi hoa hậu để đổi đời  - 3

Cao Thái Hà từng đăng quang Người đẹp Biển Tây 2009, sau đó lấn sân sang điện ảnh với nhiều vai diễn trong Chạm vào danh vọng, Chàng khờ mất vợ, Giông bão, Tiếng đàn kìm...

Cao Thái Hà gây xôn xao với phát ngôn gái nghèo thi hoa hậu để đổi đời  - 4

Á hậu Khánh Phương - gương mặt vừa lọt vào top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia chia sẻ: "Từng là thí sinh của các cuộc thi sắc đẹp, Khánh Phương biết được những ưu điểm cần thể hiện để toả sáng và ghi điểm trong suốt quá trình. Với 2 năm hoạt động nghệ thuật, Khánh Phương đủ tự tin để truyền tải năng lượng và kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ tham gia tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu".

Cao Thái Hà gây xôn xao với phát ngôn gái nghèo thi hoa hậu để đổi đời  - 5

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà dịu dàng với tà áo dài. Cô phủ nhận việc sẽ tham dự cuộc thi này.

Cao Thái Hà gây xôn xao với phát ngôn gái nghèo thi hoa hậu để đổi đời  - 6

Người đẹp Lê Ngọc Trinh.

70 thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu được lựa chọn tại 5 khu vực sẽ tranh tài tại vòng bán kết để lựa chọn ra 40 gương mặt vào chung kết. Ngoài Việt Nam, cuộc thi sẽ sơ khảo thêm tại Mỹ, Australia, Ba Lan... BTC cho biết sẽ làm mạnh việc kiểm soát thí sinh can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ và không có sự ưu tiên, đặc cách với các thí sinh từng đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp khác.

Cuộc thi diễn ra vào trung tuần tháng 4/2018 tại Phú Quốc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top