iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Cặp đôi tin đồn' Vũ Ngọc Anh - Cường Seven tình tứ giữa sự kiện

Thứ năm, 26/7/2018, 22:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 26/7/2018, 22:42 (GMT+7)

Ngọc Anh và Cường Seven xuất hiện cạnh nhiều sao Việt khác như Quỳnh Chi, Tường Linh, Thúy Vân, Tiến Luật...

Chiều 26/7, tại một sự kiện về quỹ đầu tư giải trí Việt Nam nói về việc đầu tư sản xuất phim ảnh thu hút sự quan tâm của các tín đồ điện ảnh, các nhà sản xuất, các nhà làm phim và các diễn viên. Cặp đôi Cường Seven - Vũ Ngọc Anh xuất hiện trên thảm đỏ gây chú ý.

Chiều 26/7, Cường Seven - Vũ Ngọc Anh tham dự một sự kiện tại TP HCM về một quỹ đầu tư cho điện ảnh.

Nam diễn viên diện vest lịch lãm cạnh bạn gái tin đồn bớt phần sexy hơn các sự kiện khác. Họ từng có duyên hợp tác trong phim điện ảnh Lôi Báo năm 2017.

Nam diễn viên diện vest lịch lãm cạnh "bạn gái tin đồn". Họ từng có duyên hợp tác trong phim điện ảnh Lôi Báo năm 2017.

Cường Seven - Vũ Ngọc Anh được đồn đoán yêu nhau suốt một thời gian khá dài nhưng vẫn chưa lên tiếng xác nhận một cách công khai. Khi được hỏi đến họ đều ậm ờ cho qua hoặc chia sẻ chưa chắc chắn về chuyện gì ở tương lai. Thời gian qua, cả hai ít khi xuất hiện chung cạnh nhau nên nhiều người cho rằng đã chia tay. Tuy nhiên, sự tái hợp này một lần nữa lại khiến mối quan hệ được đặt câu hỏi.

Cường Seven - Vũ Ngọc Anh được đồn đoán yêu nhau suốt một thời gian khá dài nhưng vẫn chưa lên tiếng xác nhận. 

Sự kiện đón chào những vị khách mời nổi tiếng như diễn viên Tiến Luật. Anh bày tỏ sự hứng thú khi có một quỹ đầu tư dành riêng cho điện ảnh. Theo nam diễn viên điều mở ra những cơ hội cho dành cho các dự án điện ảnh và những nhà làm phim tiềm năng. Anh là một người đang đầu tư sản xuất phim thời, kiểm chứng bằng cơn sốt phim ngắn YouTube Thập Tam Muội hút hàng chục triệu lượt xem trong thời gian rất ngắn. Nói về việc thừa thắng xông lên, Tiến Luật tiết lộ đang cùng vợ Thu Trang dự định đầu tư phát triển phim điện ảnh. Khi được hỏi về quan điểm đầu tư, Tiến Luật thẳng thắn: Dự án trị giá bao nhiêu thì chia đều cho các nhà đầu tư. Ai đóng góp một triệu, tôi cũng cho đầu tư phim mình. Vì càng nhiều nhà đầu tư rủi ro cho phim càng ít.

Có mặt tại sự kiện, nghệ sĩ Tiến Luật bày tỏ sự hứng thú khi có một quỹ đầu tư dành riêng cho điện ảnh. Theo nam diễn viên điều này mở ra cơ hội cho các dự án điện ảnh và những nhà làm phim tiềm năng. 

MC - diễn viên Quỳnh Chi chính thức lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với tư cách là nhà đầu tư, sản xuất phim. Từ khi bước từ lĩnh vực MC sang lĩnh vực sản xuất điện ảnh mới được 8 tháng nhưng Chi thấy mình như già đi vài tuổi. Với Chi, nhà đầu tư cần có chọn lọc vì làm nghệ thuật không chỉ cần tài chính mà còn phải có yếu tố nghệ thuật. Việc tìm ra nhà đầu tư có cùng ý tưởng với nhà sản xuất, tin rằng ý tưởng đó sẽ thành công mới quan trọng. Cô tiết lộ đang bắt tay thực hiện 2 dự án điện ảnh hợp tác cùng đạo diễn trẻ tài năng là Cường Ngô và Luk Vân.

MC - diễn viên Quỳnh Chi chính thức lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với tư cách là nhà đầu tư, sản xuất phim. Cô tiết lộ đang bắt tay thực hiện hai dự án điện ảnh hợp tác cùng đạo diễn Cường Ngô và Luk Vân.

Tại đây, BTC công bố hàng loạt dự án điện ảnh chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới như: Trường Học Bá Vương, Tuổi Thư Đi Bụi. Nổi bật phải kể đến dự án Thiên linh cái của đạo diễn Hàm Trần với sự tham gia của Hoàng Yến Chibi. Đây là một phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về kẻ giết người hàng loạt đầu tiên tại Việt Nam. Diễn viên - ca sĩ Ngô Kiến Huy được chờ đợi ở phim Đứa con từ trên trời rơi xuống của đạo diễn Quốc Thuận... Đặc biệt Hoàng Yến Chibi - Ngô Kiến Huy sẽ có màn kết hợp chung trong dự án phim mang tên Gameshow tử thần được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Nhật là ST.Zombie Girls High School.

Tại sự kiện, BTC cũng công bố hàng loạt dự án điện ảnh chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới như: Trường học bá vương, Tuổi thơ đi bụi...

Dàn sao Việt xinh đẹp tham dự sự kiện

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top