iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cát Phượng phủ nhận dàn dựng scandal của Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Thứ sáu, 14/9/2018, 18:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 14/9/2018, 18:16 (GMT+7)

Bị cho là người góp vốn cho bộ phim An Nguy - Kiều Minh Tuấn đóng và dựng chuyện để PR, nữ diễn viên phản bác.

Ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn - An Nguy vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi câu chuyện bị đồn đoán là chiêu PR cho bộ phim mà họ đóng vai chính, sắp sửa ra mắt.

Cát Phượng ỉ i khi Kiều Minh Tuấn thừa nhận lưu luyến tình cảm với An Nguy sau đóng phim.

Cát Phượng phủ nhận đứng sau scandal tình cảm của An Nguy - Kiều Minh Tuấn.

Giữa sự việc xuất hiện ảnh chụp lại một đoạn tin nhắn có nội dung cho rằng Cát Phượng là người đứng sau giật dây và dàn dựng scandal này. Lý do được đưa là cô có góp vốn trong dự án phim mà bạn trai thủ vai chính. 

Trước thông tin này, Cát Phượng lên tiếng bằng cách đáp trả dưới bài post chia sẻ tin đồn trên. "Thông tin này là sai hoàn toàn nhé các bạn. Phim này Cát tôi không hùn hạp gì và tôi càng không biết gì về chuyện phỏng vấn", nữ diễn viên nói. 

Khi nghệ sĩ Lê Bình hỏi thăm và động viên: "Có gì thì cũng gắng vượt qua mọi chuyện em nhé". Cát Phượng đáp: "Em có bệnh gì mà vượt qua đâu anh. Em gái anh sẽ ổn và luôn ổn". Khi nam nghệ sĩ hỏi tiếp: "Vụ Tuấn là thiệt hả?", Cát Phượng từ chối: "Anh alo hỏi Kiều Minh Tuấn giúp em đi".

Sự việc nổ ra từ tối 13/9 khi An Nguy - Kiều Minh Tuấn trả lời phỏng vấn báo giới và xác nhận có tình cảm với nhau. Sáng nay, khi được hỏi, Cát Phượng khẳng định cô "vẫn ổn. Sau mọi ồn ào, chiều 14/9 nhiều khán giả bắt gặp Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng có mặt ở sân bay Đà Nẵng như kế hoạch tiết lộ trước đó. Cả hai vẫn vui vẻ như không có chuyện gì diễn ra. 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top