iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cát Phượng thề độc khi bị An Nguy tố dàn xếp scandal

Chủ nhật, 18/11/2018, 22:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 18/11/2018, 22:40 (GMT+7)

Nữ diễn viên khẳng định tin nhắn An Nguy công khai là giả mạo và sẵn sàng gặp mặt trực tiếp để đối chất.

Tối 18/11, An Nguy lần đầu lên tiếng nói về ồn ào chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn sau thời gian dài im lặng. Cô xin lỗi với NSX phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con về việc đã làm ảnh hưởng đến cả một tập thể. Gây sốc nhất là việc nữ diễn viên tố cáo Cát Phượng là người đứng sau dựng scandal và nghĩ rằng mình bị biến thành một quân cờ PR.

Cụ thể, An Nguy cho rằng Cát Phượng đã buộc mình và Kiều Minh Tuấn lên báo phủ nhận tình cảm, cho rằng tin đồn là cách để PR phim. Nhưng An Nguy muốn sống thật với cảm xúc và không lừa dối khán giả rằng đã yêu Kiều Minh Tuấn nên đi ngược lại "suy tính" của Cát Phượng. Nữ diễn viên 9x công khai đoạn tin nhắn trong nhóm chung về việc Cát Phượng dựng chuyện, cố ý đưa đời tư ra để PR.

Cát Phượng phủ nhận những lời tố cáo của An Nguy.

Cát Phượng phủ nhận những lời tố cáo của An Nguy.

Trả lời về những tố cáo của An Nguy, Cát Phượng nói: "Tôi thề từ khi xảy ra chuyện cho đến hôm nay, nếu tôi có nhắn tin hay gọi điện cho bé An Nguy, tôi chết thê thảm, không nhìn thấy mặt Bom (con trai). Tôi không biết tin nhắn đó ở đâu ra bởi trước đến nay tôi và An Nguy không có Facebook của nhau. Hình ảnh tin nhắn An Nguy công khai nhìn có sự cắt ghép, không hề khớp nhau. Nếu là tin nhắn một câu chuyện quan trọng tại sao cách nhau đến cả tháng trời".

Cát Phượng cho biết tính mình xưa nay sống ngay thẳng nên được anh chị em trong nghề đều qúy. "Phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con', tôi có hùn vốn đồng nào đâu, cũng không phải là đạo diễn. Nếu có đi chăng nữa, tôi cũng không làm những trò bỉ ổi đó", chị khẳng định.

"Cô Cát" còn nhìn nhận scandal này còn khủng khiếp hơn những chuyện đã diễn ra trước đó. Khi nghe tin chị rất tức giận. "Tôi hỏi thẳng người gửi tin nhắn đó muốn gì ở tôi? Nếu có bản lĩnh hãy gọi thẳng cho tôi, tôi sẵn sàng nói chuyện. Tôi có thể mất tiền nhưng không thể mất danh dự", chị nói thêm. 

Giải thích về chuyện luôn bị nghi ngờ là người dàn dựng, Cát Phượng cho biết vì công chúng luôn thấy chị quá bình tĩnh trước mọi sự việc. "Thử hỏi, nếu mọi người là tôi, ở vị trí của tôi, nếu tôi không giữ thăng bằng, không mỉm cười, không bình tĩnh, tôi đột quỵ hay có vấn đề gì sẽ rất tội cho con trai tôi... Sau tất cả, một đêm tôi ngồi xuống và suy sụp hoàn toàn. Năng lượng không còn vì thời gian qua đã cố gồng lên chịu đựng", chị nói.

Cát Phượng cho hay hiện Kiều Minh Tuấn chưa hay biết chuyện này vì đang đi lễ.

Về phía NSX "Chú ơi" - đại diện bà Dung Bình Dương khá bất ngờ trước các phát ngôn và hình ảnh tin nhắn mà An Nguy công khai với công chúng. Bản thân bà không muốn bàn cãi thêm vì mọi chuyện đã xảy ra. "Tôi từng nói Kiều Minh Tuấn và An Nguy có yêu nhau, nhưng không có bằng chứng. Dù chưa rõ thực hư chia sẻ của An Nguy ra sao, nhưng nếu cô ấy lên tiếng sớm thì sự việc đã không đi quá xa, gây ảnh hưởng, tổn thất nặng cho phim", bà nói.

Bà Dung khẳng định Cát Phượng không hề có cổ phần trong phim. "Việc An Nguy tố Cát Phượng PR thì hơi phi lý. Nếu có, tôi nghĩ mục đích của Cát Phượng là PR cho Kiều Minh Tuấn mà thôi".

Về việc kiện tụng, như đã chia sẻ với báo chí sáng 17/11, bà Dung cho biết sẽ không rút đơn kiện và mong sẽ gặp Kiều Minh Tuấn - An Nguy ở phiên tòa hỏa giải.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top