iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Châu Khải Phong hốt hoảng khi fan cuồng lao lên sân khấu đòi xé áo

Thứ sáu, 21/9/2018, 11:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 21/9/2018, 11:23 (GMT+7)

Trước sự việc, nam ca sĩ nhanh chóng lui vào hậu trường 'lánh nạn', chờ ổn định sân khấu mới tiếp tục trình diễn trở lại.

Châu Khải Phong hốt hoảng khi fan cuồng lao lên sân khấu đòi xé áo

Châu Khải Phong là khách mời tham dự một sự kiện tại TP HCM ngày 20/9. Nam ca sĩ ghi điểm với vẻ ngoài điển trai cùng phong cách thời trang lịch lãm.

Châu Khải Phong hốt hoảng khi fan cuồng lao lên sân khấu đòi xé áo - 1

Sự xuất hiện của giọng ca gốc Nghệ An khiến hàng trăm người hâm mộ phấn khích. Châu Khải Phong liên tiếp trình diễn những bản hít từng làm nên tên tuổi thời gian qua.

Nam ca sĩ xuống tận nơi giao lưu...

Nam ca sĩ xuống tận nơi giao lưu...

... hay trèo cả lên ghế để quẩy cùng fan.

... hay trèo cả lên ghế để "quẩy" cùng fan.

Châu Khải Phong hốt hoảng khi fan cuồng lao lên sân khấu đòi xé áo - 5

Trong phần giao lưu, nam ca sĩ bất ngờ bị fan cuồng tấn công. Khi nam ca sĩ vừa trở lại sân khấu, một số khán giả quá khích đã nhào lên tiếp cận và đòi xé áo. Số này phần đông là fan nữ.

Châu Khải Phong hốt hoảng khi fan cuồng lao lên sân khấu đòi xé áo - 6

Để tránh tình huống nhạy cảm, Châu Khải Phong lùi vào hậu trường, đợi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa mới trở ra, xin lỗi khán giả và tiếp tục màn trình diễn.

Châu Khải Phong hốt hoảng khi fan cuồng lao lên sân khấu đòi xé áo - 7

"Hơn 10 năm đi diễn, tôi gặp nhiều khán giả cuồng hơn. Tuy nhiên, điều đó xuất phát từ tình yêu của khán giả dành cho mình nên không có gì đáng trách cả. Tôi nghĩ rằng đã là nghệ sĩ thì mình phải làm quen với điều này và cần cư xử khéo léo để đẹp lòng đôi bên", anh nói.

Châu Khải Phong hốt hoảng khi fan cuồng lao lên sân khấu đòi xé áo - 8

Mới đây, Châu Khải Phong cho ra mắt ca khúc Đơn côi tình tôi. MV nhanh chóng cán mốc 3 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt.

Chia sẻ về thành tích mới này sau Ngắm hoa lệ rơi đạt 100 triệu view, Châu Khải Phong cho biết đây ca khúc khiến anh trầy da tróc vẩy nhiều nhất. Thời điểm thực hiện ca khúc này, nam ca sĩ gặp không ít áp lực vì cái bóng của Ngắm hoa lệ rơi quá lớn. Thời điểm ra mắt MV cũng là lúc cơn bão hoa hậu đang gây sốt. Sự ủng hộ của đông đảo khán giả giúp tôi thêm tự tin hơn.

Chia sẻ về thành tích mới này sau Ngắm hoa lệ rơi đạt 100 triệu view, Châu Khải Phong cho biết đây ca khúc khiến anh "trầy da tróc vẩy" nhiều nhất. Thời điểm thực hiện ca khúc này, nam ca sĩ gặp không ít áp lực vì cái bóng của Ngắm hoa lệ rơi quá lớn. "Thời điểm ra mắt MV cũng là lúc 'cơn bão' hoa hậu đang gây sốt. Sự ủng hộ của đông đảo khán giả giúp tôi thêm tự tin hơn".

MV 'Đơn côi tình tôi' - Châu Khải Phong
 
 

MV 'Đơn côi tình tôi'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top