iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Chị Đại' The Face Thái Lan phản ứng khi phải đợi HLV Việt 2 tiếng

Thứ ba, 23/5/2017, 16:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 23/5/2017, 16:05 (GMT+7)

HLV Lukkade cho biết cô là người làm việc chuyên nghiệp nên luôn đến đúng giờ. Sự cố của các HLV Việt cô thông cảm được vì ở Thái Lan cũng xảy ra chuyện tương tự.

Lukkade - HLV của The Face Thailand là khách mời đặc biệt trong tập đầu tiên của chương trình The Face Việt Nam. Những ngày qua, chị có mặt tại Việt Nam để tham gia ghi hình. Sáng 23/5, Lukkade có mặt tại buổi họp báo diễn ra tại TP HCM trước khi bay về nước vào chiều cùng ngày.

chi-dai-the-face-thai-lan-phan-ung-khi-phai-doi-hlv-viet-2-tieng

HLV Thái Lukkade đến sớm và ngồi đợi HLV The Face Việt 2 tiếng đồng hồ.

Họp báo được thông báo diễn ra lúc 9h30 nhưng HLV Lukkade có mặt sớm hơn 10 phút. Cô phải ngồi suốt 2 tiếng đồng hồ để đợi bộ ba HLV Việt Nam đến. Mãi đến hơn 11h trưa khi Lan Khuê và Hoàng Thùy xuất hiện thì họp báo mới bắt đầu. Sau 5 phút HLV Minh Tú mới tức tốc xuất hiện trên bàn chủ tọa.

Khi được hỏi về phản ứng phải ngồi chờ lâu như vậy, "chị Đại" cho biết có thể thông cảm vì chị biết ở Việt Nam thường có tình trạng kẹt xe. "Ở Thái Lan cũng xảy ra những sự việc tương tự. Khi các HLV chưa đến đầy đủ hoặc các nhà báo chưa có mặt thì chương trình chưa thể diễn ra được. Tôi chỉ mong đừng làm trễ chuyến bay về nước. Tôi có thể đợi được", chị nói.

Nói về phong cách làm việc, HLV Lukkade cho biết chị là người chuyên nghiệp nên luôn đúng giờ. BTC sắp xếp lịch như thế nào thì chị sẽ chuẩn bị trước để có mặt đúng thời điểm đó.

Lan Khuê giải thích về sự cố đi trễ tại họp báo
 
 

Lan Khuê giải thích về sự chậm trễ tại họp báo

Về sự việc đến họp báo muộn, HLV Minh Tú giải thích cô vướng lịch quay đến tận 3h sáng hôm trước, sáng ra sức khỏe yếu nên phải vào viện truyền nước. HLV Lan Khuê giải thích, các HLV nhận được thông báo từ BTC có mặt lúc 10h30 (trễ hơn 1 tiếng so với thông báo của Lukkade). Họ gửi lời xin lỗi và mong khách mời và truyền thông thông cảm.

chi-dai-the-face-thai-lan-phan-ung-khi-phai-doi-hlv-viet-2-tieng-1

HLV The Face Thái Lan suốt 3 mùa - Lukkade.

HLV Lukkade là một trong những nhân vật quyền lực của làng giải trí xứ sở chùa Vàng. Cô từng đăng quang Miss Thailand 1992 và đại diện đất nước tham gia Miss World, giành được danh hiệu Nữ hoàng châu Á - Thái Bình Dương. Sau cuộc thi, Lukkade bắt đầu dấn thân vào con đường người mẫu và nhanh chóng trở thành siêu mẫu hàng đầu Thái Lan. Cô còn lấn sân sang phim ảnh và nhà sản xuất truyền hình.

Tại The Face Thái Lan, HLV Lukkade tham gia suốt cả 3 mùa và giành chiến thắng ở mùa đầu tiên.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top