iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chỉ hôn tóc Mỹ Tâm thôi, Hà Anh Tuấn cũng khiến fan nhốn nháo

Thứ sáu, 23/11/2018, 10:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 23/11/2018, 10:30 (GMT+7)
Chủ đề: Mỹ Tâm295

Hai ca sĩ tình tứ, ăn ý trong buổi tập luyện cho đêm nhạc.

Bùi Anh Tuấn - Mỹ Tâm là hai ca sĩ trong một đêm nhạc có chủ đề Những dấu son âm nhạc tới đây. Ngày 22/11, các nghệ sĩ có buổi tập luyện với ban nhạc.

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm là hai ca sĩ trong một đêm nhạc có chủ đề "Những dấu son âm nhạc" tới đây. Ngày 22/11, các nghệ sĩ có buổi tập luyện với ban nhạc.

Có mặt từ rất sớm, Hà Anh Tuấn cùng dàn nhạc giao hưởng và ban nhạc tập luyện.

Có mặt từ rất sớm, Hà Anh Tuấn cùng dàn nhạc giao hưởng và ban nhạc tập luyện.

Nam ca sĩ vẫn trung thành với vẻ lãng tử, sâu lắng từ phong cách tới âm nhạc.

Nam ca sĩ vẫn trung thành với vẻ ngoài lãng tử, sâu lắng từ phong cách tới âm nhạc.

Sau buổi diễn tại Hà Nội vừa qua, Mỹ Tâm gặp chút lý do về sức khỏe. Cô đã phải vào viện để chích thuốc và sớm lấy lại sức khỏe để tập luyện cùng mọi người.

Sau buổi diễn tại Hà Nội vừa qua, Mỹ Tâm gặp chút lý do về sức khỏe. Cô đã phải vào viện chích thuốc để có đủ sức khỏe, luyện tập cùng mọi người.

Hà Anh Tuấn có hành động hôn lên tóc Mỹ Tâm khi tập luyện. Khi chia sẻ hình ảnh này lên mạng xã hội, fan của hai nháo nhào bình luận.

Hà Anh Tuấn có hành động hôn lên tóc Mỹ Tâm khi tập luyện. Khi chia sẻ hình ảnh này lên mạng xã hội, fan của hai nháo nhào bình luận.

Cách đây vài tháng, Mỹ Tâm có tham gia trong concert See Sing Share của Hà Anh Tuấn. Cặp đôi từng khiến khán giả phát cuồng với màn song ca tình tứ và ngọt ngào. Với những hình ảnh thân mật này, khán giả đang mong chờ sự thăng hoa mới của cặp đôi.

Cách đây vài tháng, Mỹ Tâm có tham gia trong concert "See Sing Share" của Hà Anh Tuấn. Cặp đôi từng khiến khán giả phát cuồng với màn song ca tình tứ và ngọt ngào. Với những hình ảnh thân mật này, khán giả đang mong chờ sự thăng hoa mới của cặp đôi.

Cả hai dành sự quan tâm đặc biệt trong suốt buổi tập luyện.

Cả hai dành sự quan tâm "đặc biệt" cho nhau trong suốt buổi tập luyện.

Ngoài Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, đêm nhạc còn có sự tham gia của danh ca Thanh Hà và Tuấn Ngọc. Đêm nhạc sẽ diễn ra 3 đêm liên tục, từ 23 - 25/11 tại TP HCM.

Ngoài Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, đêm nhạc còn có sự tham gia của danh ca Thanh Hà và Tuấn Ngọc. Đêm nhạc sẽ diễn ra 3 đêm liên tục, từ 23 đến 25/11 tại TP HCM.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top