iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/8/2018, 21:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu bị chê 'vô duyên' khi chụp hình trong siêu thị

Ngồi lên quầy hoa quả để chụp ảnh street style, Chi Pu hứng không ít chỉ trích từ mạng xã hội.

Đăng tải tấm hình đi siêu thị lên Instagram cá nhân với dòng trạng thái: "Thùy Chi đi mua Che ri", Chi Pu bị nhiều người săm soi. Cụ thể, nữ diễn viên gần như đang ngồi lên kệ bày hoa quả để pose hình. Trong khi các Pucon (fan của Chi Pu) khen cô nàng xinh "hết nấc", thần thái chuyên nghiệp thì số khác bày tỏ bức xúc vì cho rằng hành động này "vô duyên".

"Mình rất thích Pu, Chi Pu rất đẹp nhưng ngồi vậy sai lắm, mất lịch sự. Có ai muốn đựng trái cây vào túi nilon người khác đã đặt mông lên?"; "Ngồi kiểu này khó có thể nói là không sai được"; "Chị ơi hết chỗ ngồi để pose dáng rồi à"... là những bình luận để lại dưới bức ảnh.

Bức ảnh gây tranh cãi của Chi Pu.

Bức ảnh gây tranh cãi của Chi Pu.

Fan Chi Pu bênh vực khi đáp trả việc thần tượng ngồi lên kệ bày hoa quả chỉ là "ngồi hờ". Họ cho rằng đây là concept mà nhiều ngôi sao trên thế giới vẫn chụp, không riêng gì Chi Pu. 

Trước phản ứng của fan Chi Pu, nhiều người đem bức hình của Quỳnh Anh Shyn ra để so sánh. Cũng tại siêu thị, tấm hình với cách pose dáng chẳng ảnh hưởng đến ai của hot girl sinh năm 1996 lại được khen. 

Quỳnh Anh Shyn chất ngất tại siêu thị.

Quỳnh Anh Shyn "chất ngất" khi pose hình tại siêu thị.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top