iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chi Pu 'diễn sâu', mặt méo xệch không sợ xấu

Chủ nhật, 13/11/2016, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 13/11/2016, 12:00 (GMT+7)

Nữ diễn viên 9x diện cây đồ hiệu trẻ trung, 'quẩy' hết mình trong buổi fan meeting cùng ekip 'Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai'.

Tối 12/11, Chi Pu cùng dàn diễn viên Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai đã có buổi fan   meeting tưng bừng, nhộn nhịp tại TP HCM. Gần 500 fan có mặt từ rất sớm để tham dự sự   kiện, trong đó có nhiều fan từ Cần Thơ, Đồng Nai và các tỉnh khác cũng đến để gặp gỡ Chi   Pu, Quang Vinh, Công Dương và Vân Anh.

Tối 12/11, Chi Pu cùng dàn diễn viên Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai đã có buổi fan meeting tưng bừng, nhộn nhịp tại TP HCM. Gần 500 fan có mặt từ rất sớm để tham dự sự kiện, trong đó có nhiều fan từ Cần Thơ, Đồng Nai và các tỉnh khác cũng đến để gặp gỡ Chi Pu, Quang Vinh, Công Dương và Vân Anh.

chi-pu-dien-sau-mat-meo-xech-khong-so-xau-1

Chi Pu diện cây hàng hiệu Moschino trẻ trung bên Vân Anh.

Trong buổi fan meeting, người hâm mộ có dịp tương tác thân mật và giao lưu cùng dàn diễn viên. Trong hình, Chi Pu chu mỏ, nhăn mặt bất chấp hình tượng khi chơi truyền ống hút với fan.

Trong buổi fan meeting, người hâm mộ có dịp tương tác thân mật và giao lưu cùng dàn diễn viên. Trong hình, Chi Pu "chu mỏ", nhăn mặt bất chấp hình tượng khi chơi truyền ống hút với fan.

chi-pu-dien-sau-mat-meo-xech-khong-so-xau-3
chi-pu-dien-sau-mat-meo-xech-khong-so-xau-4
[Caption]

Dàn diễn viên nhiều lần phải "đổ mồ hôi" với các thử thách do khán giả đưa ra. Chi Pu phải diễn cảnh trúng số độc đắc. Nữ diễn viên "diễn sâu" khiến khán giả không nhịn được cười.

chi-pu-dien-sau-mat-meo-xech-khong-so-xau-6

Quang Vinh phải trổ tài pha cafe theo các yêu cầu rất quái từ khán giả.

chi-pu-dien-sau-mat-meo-xech-khong-so-xau-7

Trai đẹp bán bánh Công Dương bị "sờ mó" toàn thân với thử thách dán sticker lên người.

chi-pu-dien-sau-mat-meo-xech-khong-so-xau-8

Chi Pu chiêu đãi khán giả màn trình diễn ca khúc nhạc phim Fighting Fighting. Quang Vinh, Vân Anh cũng nhiệt tình hát tặng người hâm mộ.

Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai là web series dài 7 tập do Chi Pu sản xuất. Phim phát sóng   online từ 27/9 - 2/11, hiện thu hút gần 6 triệu lượt xem. Chi Pu hé lộ có thể sẽ làm phần   hai để chiều lòng fans.

Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai là web series dài 7 tập do Chi Pu sản xuất. Phim phát sóng online từ 27/9 - 2/11, hiện thu hút gần 6 triệu lượt xem. Chi Pu hé lộ có thể sẽ làm phần hai để chiều lòng fan.

Anh Nhi
Ảnh: Huy Hoàng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top