iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/6/2017, 16:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu háo hức tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân đảo xa

Nữ diễn viên tham gia vào nhiều hoạt động trên đảo Phú Quý cùng 500 bạn trẻ trong chương trình 'Sinh viên với biển đảo Tổ quốc'.

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa

Ngày 2/6, Chi Pu có mặt tại đảo Phú Quý, Bình Thuận để tham gia chương trình Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc do Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức. Vừa đến đảo, nữ diễn viên được người dân và các bạn sinh viên chào đón.

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa-1

Chi Pu trong vòng vây của các bạn trẻ. Dù bị say sóng sau nhiều giờ lênh đênh trên biển nhưng Chi Pu nhanh chóng hòa nhập và bắt đầu tham gia vào các hoạt động.

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa-2

Chi Pu tham dự khai trương triển lãm: "Ý tưởng sinh viên phát triển kinh tế biển đảo" tại Vịnh Triều Dương, Phú Quý. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền về mục đích và chủ đề của chương trình Vững chủ quyền và khởi nghiệp từ biển.

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa-3

Triển lãm có 15 ý tưởng như: Tháp rau hữu cơ, hệ thống tạo nước ngọt từ biển sử dụng năng lượng mặt trời, Thiết kế và chế tạo đèn tuýp LED tích điện… Chi Pu lắng nghe sinh viên thuyết trình về các dự án dày công nghiên cứu, sáng tạo và thực hiện. Nữ diễn viên bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu biển đảo Tổ quốc của sinh viên, hiện thực hóa thành những dự án thiết thực, mang tính thực tế cao.

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa-4

Nữ diễn viên Yêu tham gia hoạt động Trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân tại đảo. Đối với ngư dân, khi ra khơi, ra ngư trường thì lá cờ Tổ quốc luôn kiêu hãnh. Hình ảnh lá cờ tung bay trên nóc cabin để khẳng định niềm tự hào dân tộc, đánh dấu cột mốc chủ quyền thiêng liêng của Quốc gia trên biển.

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa-5

Chi Pu cùng đại diện Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và những thanh niên trẻ tiêu biểu ghé cảng, đi ca nô ra thuyền để trao tặng cờ Tổ quốc cho các ngư dân.

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa-6

"Lá cờ trên thuyền của các ngư dân đã bạc màu qua sương gió. Chi hy vọng lá cờ đỏ sao vàng mới sẽ tiếp thêm sức mạnh, cổ vũ ngư dân vươn khơi bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Biển là nhà, đảo là quê hương. Chi tin rằng trái tim của mỗi người dân Việt Nam luôn hướng về biển đảo", Chi Pu bày tỏ.

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa-7

Tham gia hoạt động còn có vlogger JV.

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa-8

Tối cùng ngày, Chi Pu tham gia khai mạc chương trình và giao lưu lửa trại. Cô diện trang phục giản dị, phong thái thân thiện giao lưu cùng 500 sinh viên cả nước.

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa-9

Chi Pu thể hiện ca khúc My everthing Nối vòng tay lớn để khuấy động không khí.

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa-10

Nhiều sinh viên còn hào hứng hòa giọng cùng Chi Pu. Cô mong các bạn trẻ hãy luôn vững tình yêu biển đảo và lan tỏa tình yêu đó cho những người xung quanh.

Ảnh: Huy Hoàng

chi-pu-hao-huc-tang-co-to-quoc-cho-ngu-dan-dao-xa-11 Chi Pu từ hotgirl đến mỹ nhân tài năng

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top