iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chi Pu khoe vũ đạo lạ mắt với dàn dancer trong MV mới

Thứ ba, 15/5/2018, 21:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 15/5/2018, 21:39 (GMT+7)

Nữ ca sĩ trình làng MV 'Đóa hoa hồng' giữa thời điểm cuộc đua Vpop đang 'nóng như chảo lửa' với các đối thủ Sơn Tùng, Bích Phương, Hòa Minzy...

Chi Pu vừa chính thức tung MV ca khúc Đóa hoa hồng (Queen) sau teaser hút triệu view vì gây tò mò. Đây là phiên bản dance của ca khúc. Cuối MV này, Chi Pu hé lộ phiên bản có nội dung cụ thể bằng hình tượng cô gái 3 mắt.

Chi Pu vừa tung MV ca khúc Đóa hoa hồng (Queen) sau teaser hút triệu view vì gây tò mò. Đây là phiên bản dance của ca khúc. Cuối MV, Chi Pu hé lộ phiên bản nội dung cụ thể bằng hình tượng cô gái 3 mắt gây tò mò.

* MV "Đóa hoa hồng'

MV 'Đóa hoa hồng' - Chi Pu
 
 
Sản phẩm được đầu tư lớn nhất về số lượng người từ trước đến nay của Chi Pu. Hàng chục dancer được huy động để thể hiện concept ma quái. MV cần phim trường rộng để đáp ứng các yêu cầu về sáng tạo và đủ không gian để thực hiện những động tác vũ đạo.

Sản phẩm được đầu tư lớn nhất về số lượng người từ trước đến nay của Chi Pu. Hàng chục dancer được huy động để thể hiện concept ma quái. MV cần phim trường rộng để đáp ứng các yêu cầu về sáng tạo và đủ không gian để thể hiện những động tác vũ đạo.

Chi Pu bắt nhịp xu hướng thời trang khi kết hợp quần và váy tuột đang hot trên thế giới vào MV.

Chi Pu bắt nhịp xu hướng thời trang khi kết hợp quần và váy tuột đang hot trên thế giới vào MV.

Cô nàng và các dancer thể hiện điệu nhảy ngược lạ mắt trong MV. Nó đòi hỏi nữ ca và vũ đoàn phải tập trung cao độ để có thể nhớ được các động tác.

Cô nàng và dancer thể hiện điệu nhảy ngược lạ mắt trong MV. 

Chi Pu phối hợp nhịp nhàng với đội hình nhiều người tạo nên hiệu ứng bắt mắt cho MV.

Chi Pu phối hợp nhịp nhàng với đội hình nhiều người tạo nên hiệu ứng lạ mắt cho MV.

Ca khúc là sản phẩm kết hợp của 2 nhạc sĩ Andiez(Á quân Sing My Song 2018) và Masew( tham gia sản xuất âm nhạc hàng loạt ca khúc trăm triệu view: Túy Âm, Buồn của anh& ). Ở bài hát là sự kết hợp của sự hoài niệm và hiện đại thông qua chất liệu âm nhạc làm nên ca khúc.

Ca khúc là sản phẩm kết hợp của 2 nhạc sĩ Andiez (Á quân Sing My Song 2018) và Masew (tham gia sản xuất âm nhạc hàng loạt ca khúc trăm triệu view: Túy Âm, Buồn của anh… ). 

2018, Chi Pu cho biêt sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc với concept xuyên suốt. Các sản phẩm sẽ có mối liên kết với nhau về nội dung, concept hình ảnh, thông điệp ẩn qua các mật mã để tạo sự mới mẻ cho khán giả.

2018, Chi Pu cho biêt sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc với concept xuyên suốt. Các sản phẩm sẽ có mối liên kết với nhau về nội dung, hình ảnh, thông điệp ẩn qua các mật mã để tạo sự mới mẻ cho khán giả.

Ảnh: RP 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top