iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chi Pu nhắn fan tỉnh táo trước kẻ bịa chuyện để bảo vệ Gil Lê

Thứ tư, 3/5/2017, 22:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 3/5/2017, 22:03 (GMT+7)

Sau quá nhiều lần đọc những chuyện bịa đặt do antifan tạo nên, Chi Pu lên tiếng nhắn fan phải 'cảnh giác cao độ', chọn lọc thông tin đúng sự thật.

Chi Pu - Gil Lê xưa nay là đôi bạn thân thiết. Sự gắn bó giữa hai người khiến không ít fan gán ghép họ là một đôi. Chính vì thế mà Chi Pu - Gil Lê hứng không ít những lời soi mói, thậm chí là có những câu chuyện bịa đặt làm ảnh hưởng danh dự.

Gần đây, có nhiều antifan đưa ra những câu chuyện khiến người trong cuộc bức xúc. Để trấn an tinh thần cho fan, cũng là cách để bảo vệ Gil Lê, bảo vệ tình cảm của mọi người, Chi Pu có lời nhắn nhủ gửi tới "gia đình" GilenChi's Fan.

chi-pu-nhan-fan-tinh-tao-truoc-nhung-ke-bia-chuyen-de-bao-ve-gil-le-1

Gil Lê - Chi Pu vốn là đôi bạn thân xưa nay với lượng fan hùng hậu.

"Mong các bạn đừng đọc và tin những conment dạo trên mạng. Nhiều người thích bịa đặt, nói chuyện 'sốc' kể lể với các bạn khác như thể đã chứng kiến sự việc để gây chú ý hoặc muốn tác động, thay đổi suy nghĩ của mọi người về một ai đó. Chi đã đọc được rất nhiều comment kiểu vậy trong nhiều năm nay. Và Chi phải lên tiếng để bảo vệ chính mình, bảo vệ Gil và bảo vệ tình cảm của các bạn fan dành cho GilenChi. Mong các bạn sẽ luôn tỉnh táo để chọn lọc được những thông tin đúng sự thật nhé. Chi nói ngắn gọn vậy thôi. Cả nhà nhớ hãy luôn 'cảnh giác cao độ'".

chi-pu-nhan-fan-tinh-tao-truoc-nhung-ke-bia-chuyen-de-bao-ve-gil-le

Admin một fanpage của Chi và Gil cũng lên tiếng để fan có cái nhìn đúng đắn về những tin đồn không hay. "Đã có rất nhiều nick ảo được lập ra rồi đi khắp nơi từ Facebook qua đến Instagram để comment hay kể những câu chuyện bịa đặt nhằm làm xấu hình ảnh Chi, Gil cũng như để chia rẽ tình cảm các fan dành cho GilenChi. Mọi người hãy thật tỉnh táo và chọn lọc thông tin khi đọc nha. Luôn tin tưởng và bảo vệ Gấu và Thỏ".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top