iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 31/10/2018, 09:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cho tình địch ăn tát nổ đom đóm, Hòa Minzy vẫn nhận kết đắng trong 'Rời bỏ 2'

Fan ngỡ cô nàng sẽ có 'happy ending' trong MV mới nhưng nào ngờ lại gặp trúng 'Sở Khanh'.

Cho tình địch ăn tát nổ đom đóm, Hòa Minzy vẫn nhận kết đắng trong Rời bỏ 2

Tối 30/10, Hòa Minzy ra mắt phần 2 của MV Rời bỏ - MV Chấp nhận. Nội dung MV viết tiếp câu chuyện tình cảm còn dang dở giữa cô y tá và chàng sinh viên kém tuổi ở phần một. Sau cú "nhá hàng" ở teaser, Hòa Minzy cho tình địch ăn cái tát trời giáng, tưởng chừng cô sẽ có "happy ending". Nào ngờ, cái kết còn đắng hơn như thế khi cô phát hiện trai trẻ mà mình dành trọn tình cảm lại là gã "Sở Khanh".

 
 

MV 'Chấp nhận'

Khi con người ta yêu, không phải ai cũng cảm thấy hạnh phúc. Sự ích kỷ trong mỗi con người đôi khi đã vô tình mang lại những khổ đau cho người mình yêu thương nhất. Ca khúc được Hòa Minzy chia sẻ như tiếng lòng của những ai đã chịu đựng đủ, kìm nén đủ sự tổn thương khi chấp nhận yêu, chấp nhận đau khổ để yêu một ai đó...

Hòa Minzy diễn xuất đau khổ trong MV Chấp nhận.

Hòa Minzy diễn xuất đau khổ trong MV 'Chấp nhận'.

Chấp nhận là một sáng tác của An Trịnh, viết riêng cho Hòa Minzy. Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh chính là người trực tiếp viết kịch bản cho MV này. Không những gỡ bỏ những hiểu lầm từ MV trước, cô còn thêm thắt những tình tiết mới để khắc họa nên một tình yêu đầy tổn thương. Cũng nhờ kịch bản này mà Hòa Minzy có dịp khoe khả năng diễn xuất của mình.

Sau 5 tháng mới cho ra mắt phần 2 khi Rời bỏ gần chạm mốc 50 triệu lượt xem, Hòa Minzy cho biết vì sự cầu toàn nên muốn MV Chấp nhận phải thật chỉn chu nên dời đến tận tháng 10. Ra mắt đúng thời điểm Vpop có cuộc "đại chiến" triệu view khi người người cho ra mắt MV, Hòa Minzy vẫn kỳ vọng tạo nên thêm một cú hit cho 2018.

Sau gần 10 tiếng ra mắt, MV đã cán mốc gần 1,5 triệu lượt xem và nằm ở vị trí #10 top trending YouTube.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top