iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chuyện tình lệch 18 tuổi của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Chủ nhật, 8/4/2018, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 8/4/2018, 09:00 (GMT+7)

Cặp 'chị em' Vbiz có những khoảnh khắc ngọt ngào tại sự kiện cũng như ở các buổi hẹn hò.

Chuyện tình lệch 18 tuổi của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn 

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988, Cát Phượng sinh năm 1970, hơn kém nhau 18 tuổi nhưng họ vẫn đến với nhau. Đến nay, câu chuyện tình yêu đó đã kéo dài 10 năm. 

Chuyện tình lệch 18 tuổi của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn  - 1

Họ làm việc chung lần đầu trong vở Cánh đồng bất tận. Lúc đó, Cát Phượng diễn vai chính, còn Kiều Minh Tuấn diễn vai nhỏ. Sau cơ duyên ấy, Cát Phượng ngỏ ý mời Kiều Minh Tuấn đi diễn cùng. Chàng diễn viên trẻ biết ơn đàn chị vì được diễn cùng để có tiền sống, học tập kinh nghiệm rồi phải lòng luôn đàn chị. Kiều Minh Tuấn từng nói "Chị, em yêu chị" nhưng "cô Cát" chỉ chép miệng phớt lờ. Thế nhưng, anh vẫn liên tục nhắn tin: "Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải một đứa em".

Chuyện tình lệch 18 tuổi của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn  - 2

"Tui không cần bà yêu vì tui chăm sóc cho Bom (con trai của Cát Phượng). Hãy đến với tui khi tình cảm của bà chân thành nhất", Kiều Minh Tuấn đề nghị sau 4 năm yêu Cát Phượng.

Chuyện tình lệch 18 tuổi của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn  - 3

Tuổi tác dường như không là vấn đề trong mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Khi nhận lời yêu của nam diễn viên Em chưa 18, Cát Phượng cảm nhận được ở người đàn ông này sự trưởng thành, biết quan tâm và có trách nhiệm. 

Chuyện tình lệch 18 tuổi của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn  - 4

Sau thất bại từ cuộc hôn nhân đầu tiên với diễn viên Thái Hòa, Cát Phượng dường như dần mất đi niềm tin vào cuộc sống hôn nhân. Kiều Minh Tuấn xuất hiện như "định mệnh" sắp đặt và mang tình yêu của mình để chinh phục, bù đắp cho trái tim tổn thương kia. Anh không chỉ chăm sóc bạn gái mà còn lo cho con riêng của Cát Phượng. Mỗi khi Cát Phượng bỏ ăn để giảm cân, Kiều Minh Tuấn liền nhắc nhở: "Bà phải nhớ lúc nào Bom cũng cần bà đó".

Yêu nhau nhưng Kiều Minh Tuấn không muốn Cát Phượng công khai chuyện tình cảm vì sợ sóng gió từ miệng người đời. Nam diễn viên tâm sự: "Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tui sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ".

Chuyện tình lệch 18 tuổi của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn  - 5

Một câu nói Kiều Minh Tuấn từng thổ lộ khiến khán giả ngỡ ngàng rằng: "Tui yêu bà đến khi nào bà chết, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích". Câu nói đầy sự trách nhiệm, thể hiện bản lĩnh của Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người cảm phục. 

Chuyện tình lệch 18 tuổi của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn  - 6
Chuyện tình lệch 18 tuổi của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn  - 7

Trong một chuyến đi kỷ niệm 10 năm yêu nhau gần đây, nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chứng minh sự "vĩnh cửu" của tình yêu. Họ trao cho nhau những lời yêu thương, cử chỉ ngọt ngào, hứa hẹn nắm tay nhau đi hết suốt cuộc đời.

Chuyện tình lệch 18 tuổi của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn  - 8

Nhiều người ví chuyện tình của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn như câu chuyện cổ thích đời thường. 

Kiều Minh Tuấn khiến Cát Phượng khóc nghẹn trên truyền hình
 
 

Kiều Minh Tuấn khiến Cát Phượng bật khóc trên sóng truyền hình 

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top