iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/6/2018, 00:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái có giọng hát 'khủng' khiến Noo - Tóc Tiên tranh cãi nảy lửa

Phần thi của thí sinh Kiều Oanh khiến 4 HLV Giọng hát Việt ra sức muốn giành giật về đội.

Cô gái giọng khủng khiến Noo - Tóc Tiên tranh cãi nảy lửa để giành giật

Nguyễn Kiều Oanh, 23 tuổi, đến từ Đồng Tháp xuất hiện tại tập 4 Giọng hát Việt tạo nên một cuộc tranh giành quyết liệt giữa 4 HLV. Cô hiện là giảng viên thanh nhạc và ca sĩ tự do. Kiều Oanh lựa chọn ca khúc Đừng yêu - bản hit của Thu Minh để chinh phục các HLV. Ngay từ những câu hát đầu tiên, khán giả bất ngờ trước giọng hát điêu luyện và cảm xúc. Những nốt cao của Kiều Oanh khiến người nghe nổi da gà. 

Cô gái hát hit của Thu Minh khiến Noo - Tóc Tiên tranh cãi để giành giật
 
 

Phần thi của Kiều Oanh

HLV Lam Trường phấn khích cho rằng nếu Kiều Oanh về đội mình sẽ là một trong những điểm nhấn thành công của anh tại vòng Giấu mặt. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ, đây là giọng ca bản thân khao khát có được trong đội. HLV Tóc Tiên cho rằng nữ thí sinh đã vận dụng tất cả những gì mình có để tạo nên bài hát hoàn hảo, đẩy cảm xúc lên tới đỉnh điểm.

Khi Noo Phước Thịnh khuyên thí sinh nên tiết chế, Tóc Tiên lại nêu quan điểm sẽ giúp Kiều Oanh vượt quá ngưỡng an toàn và bứt phá hơn. Nghe câu nói này, Noo Phước Thịnh phản ứng mạnh mẽ. Nam HLV ra sức lý giải sự tiết chế mà mình nói là sự tỉnh táo và máu lửa. Nếu không biết cách tiết chế sẽ rất dễ dàng bị nhạc hoặc các yếu tố ngoại cảnh dắt theo. Noo tự hào vì đã áp dụng nó nên bản thân luôn vừa hát vừa nhảy rất tốt. Nam HLV còn nhấn mạnh: "Nếu người nào cứ dạy em tiết chế là an toàn thì người đó sẽ đưa em đi thật xa không quay về bờ được".

Tóc Tiên tiếp tục tranh cãi khi biện minh rằng không nói sẽ dạy cách tiết chế cho an toàn, thay vào đó đẩy thí sinh lên những ngưỡng cao hơn. Noo Phước Thịnh "nóng mặt" tranh luận, đã lên được những nốt đó rồi thì đi xa đến cỡ nào nữa. "Với anh thì khó ai lên được những nốt như em", Noo nói. Lúc này Tóc Tiên khẳng định một câu "chị lên được" và khuyên thí sinh hãy về với đội mình.

Màn tranh luận nảy lửa của Noo - Tóc Tiên
 
 

Màn tranh luận nảy lửa của Noo - Tóc Tiên

Kết thúc phần tranh cãi của hai HLV trẻ tuổi, HLV Thu Phương chia sẻ nỗi lòng và lắng nghe câu chuyện tình yêu buồn của Kiều Oanh. Lúc này, nữ thí sinh tâm sự đã dành tuổi thanh xuân của mình cho một tình yêu. Đến lúc cô nhận ra nó không thuộc về mình cũng là khi thấy bản thân đã bỏ qua một điều lớn lao khác, đó là giấc mơ với âm nhạc.

Kết quả, cô gái 23 tuổi quyết định về với đội HLV "nói ít nhất" - Lam Trường vì muốn có sự mới mẻ. Quyết định này khiến HLV Thu Phương tiếc nuối chia sẻ: "Cuộc đời không như là mơ, nên đời thường giết chết mộng mơ".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top