iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô gái hát bolero khiến HLV 'xếp hàng' đọ giọng để chiêu mộ

Thứ sáu, 31/3/2017, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 31/3/2017, 09:25 (GMT+7)

Để thuyết phục thí sinh Cao Hoàng Oanh về đội, các HLV Lệ Quyên, Ngọc Sơn, Quang Lê phải liên tiếp khoe giọng.

'Thần kinh thương nhớ' - Cao Hoàng Oanh
 
 

Tập 4 Thần tượng Bolero lên sóng tối 30/3 tiếp tục xuất hiện nhiều giọng ca ngọt khiến HLV ra sức giành giật. Thí sinh Cao Hoàng Oanh (29 tuổi, đến từ Thừa Thiên Huế) thể hiện ca khúc Thần kinh thương nhớ với câu hò mở đầu dễ gây nổi da gà.

co-gai-hat-bolero-khien-hlv-xep-hang-cho-do-giong

HLV Quang Lê cảm thấy nhớ Huế vì trong giọng hát của Hoàng Oanh chất chứa điều gì đó. Trước yêu cầu thể hiện một ca khúc Huế của thí sinh, Quang Lê - Ngọc Sơn hát một đoạn trong Huế tình yêu của tôi. Lệ Quyên khoác vai Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Anh ơi, anh em mình không hát Huế về cùng một tụ, nhưng giọng hát này không chỉ hát những bài mang đậm màu sắc Huế mà sẽ thỏa mãn nhiều thứ. Anh em mình còn làm được nhiều điều hay hơn".

HLV giành giật thí sinh bolero
 
 

Hoàng Oanh tiếp tục "cả gan" yêu cầu Lệ Quyên hát một đoạn trữ tình để "kiểm chứng". Mặc dù hoang mang không biết ai là HLV, ai là thí sinh nhưng Lệ Quyên mời Quang Lê, Ngọc Sơn cùng hòa giọng ca khúc Sầu tím thiệp hồng.

Đàm Vĩnh Hưng nhắc khéo: "Anh nhắc nhở em, anh là người bấm đầu tiên. Anh không gây áp lực cho em khi lên đây giành hát tùm lum. Anh sẽ làm việc, không phải đứng dưới đây để hát với em mà đứng trên sân khấu này và rất nhiều sân khấu khác. Anh rất cần em". Trước lời hứa hẹn của "ông hoàng nhạc Việt", Hoàng Oanh quyết định về đội Đàm Vĩnh Hưng.

co-gai-hat-bolero-khien-hlv-xep-hang-cho-do-giong-1

Phan Diễm (25 tuổi, đến từ Phú Yên) duyên dáng trong tà áo dài thể hiện ca khúc Chờ người chinh phục được HLV Ngọc Sơn. "Anh Ba" chia sẻ: "Chưa có giọng ca nào khiến anh bấm nút sớm, tuy nhiên khi nghe em hát anh bấm liền. Giọng của em rất ngọt và hay".

co-gai-hat-bolero-khien-hlv-xep-hang-cho-do-giong-2

Thí sinh Hải Yến dự thi ca khúc Chim trắng mồ côi chinh phục được HLV Lệ Quyên. Hải Yến còn thể hiện một đoạn Hoa trinh nữ khiến Lệ Quyên hứa hẹn làm cho những người không bấm chọn hối hận.

co-gai-hat-bolero-khien-hlv-xep-hang-cho-do-giong-3

Thầy giáo Võ Duy Thắng thể hiện Tình đẹp mùa chôm chôm với chất giọng ấm, chinh phục được 4 HLV. Duy Thắng chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng.

co-gai-hat-bolero-khien-hlv-xep-hang-cho-do-giong-4

Thí sinh Lê Mai dự thi qua ca khúc Một lần dang dở, chinh phục được HLV Ngọc Sơn và Lệ Quyên.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top