iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều: Chưa bao giờ bố hạnh phúc như lúc này

Thứ ba, 20/12/2016, 16:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 20/12/2016, 16:55 (GMT+7)

Con dâu của tỷ phú 72 tuổi liên tục đăng hình bố chồng chụp cùng Ngọc Trinh và khẳng định tình cảm thắm thiết của cả hai.

Chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều gây chú ý nhất những ngày qua. Tuy chỉ mới bén duyên được vài tháng nhưng vị đại gia đã dẫn cô bạn gái trẻ đẹp về ra mắt gia đình. Ngọc Trinh không chỉ đi ăn, đi chơi chung mà còn thể hiện có mối quan hệ rất khăng khít với người thân của bạn trai.

Trong mối quan hệ của bố với người tình trẻ, các con của ông Hoàng Kiều cũng thể hiện rõ sự ủng hộ. Các con của vị tỷ phú liên tục đăng hình bố chụp với Ngọc Trinh ngầm thừa nhận mối quan hệ của cả hai.

con-dau-ty-phu-hoang-kieu-chua-bao-gio-bo-hanh-phuc-nhu-luc-nay

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều photoshop thêm ảnh Ngọc Trinh bên cạnh hình bố chồng hồi trẻ.

Mới đây, con dâu của Hoàng Kiều - chị L.P - đăng một bức ảnh thời bố chồng còn trẻ và được photoshop thêm ảnh của Ngọc Trinh rất xứng đôi bên cạnh. Chị L.P khẳng định, bố chồng cô từng trải qua quãng thời gian gà trống nuôi con và hiện tại đã có 7 người con với "hạnh phúc tràn ngập". Bằng việc ghép thêm hình Ngọc Trinh bên cạnh, con dâu ông Hoàng Kiều cũng cho biết "chưa bao giờ thấy bố chồng mình hạnh phúc như lúc này".

con-dau-ty-phu-hoang-kieu-chua-bao-gio-bo-hanh-phuc-nhu-luc-nay-1

Con dâu Hoàng Kiều khẳng định "chưa bao giờ bố hạnh phúc như lúc này".

Khi được nhiều người hỏi trong phần bình luận, chị L.P cũng tỏ rõ quan điểm ủng hộ chuyện tình của ông Hoàng Kiều và người đẹp Ngọc Trinh. Con dâu của tỷ phú tiết lộ, với hai người vợ trước, ông Hoàng Kiều đều bị "phụ tình". Chị L.P cho rằng: "Nếu hai người họ đến với nhau họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc thì đấy là quyền tự do cá nhân của họ, mình không có lý do gì để can thiệp, ủng hộ hay không ủng hộ." Quan điểm của chị L.P được nhiều người nhận xét là rất tân tiến. 

con-dau-ty-phu-hoang-kieu-chua-bao-gio-bo-hanh-phuc-nhu-luc-nay-2

Các con của tỷ phú Hoàng Kiều thường xuyên đăng ảnh bố chụp cùng người tình trẻ.

Trước đó, nhiều hình ảnh Ngọc Trinh chụp cùng cháu của bạn trai tỷ phú và được gọi là "bà nội" hay Ngọc Trinh mớm cho cháu của bạn trai ăn cũng được các con của ông Hoàng Kiều nhiệt tình chia sẻ. Khi được hỏi về đám cưới của cặp đôi, con dâu của vị tỷ phú khẳng định là "sắp rồi".

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top