iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/12/2018, 12:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cục Nghệ thuật Biểu diễn không chấp nhận cho Lê Âu Ngân Anh thi quốc tế

Chủ đề: Lê Âu Ngân Anh40

Ông Nguyễn Quang Vinh - Cục trưởng - xác nhận đã trả lại hồ sơ xin dự thi quốc tế của Ngân Anh vì Cục không cấp phép.

Hôm 4/12, Lê Âu Ngân Anh xác nhận đã gửi lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn hồ sơ xin phép tham dự cuộc thi Miss International - Hoa hậu Liên lục địa 2018 - diễn ra từ 8/1 đến 26/1/2019 tại Philippines và đang chờ phản hồi từ Cục.

Trao đổi với iOne, ông Nguyễn Quang Vinh - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - cho biết: "Hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh còn thiếu rất nhiều giấy tờ. Vì không cấp phép nên chúng tôi sẽ trả lại hồ sơ cho cô ấy. Về các lý do không cấp phép, chúng tôi sẽ kiểm tra, rà soát thông tin về cuộc thi, cá nhân có liên quan để trả lời cho các bên và cung cấp thông tin cho báo chí".

Sau khi biết được quyết định của Cục, đại diện của Lê Âu Ngân Anh cho biết cô vẫn chưa nhận được hồ sơ trả lại. Cô khẳng định bản thân vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương, chưa bị tước đanh hiệu. Đồng thời, cô tự tin mình đủ điều kiện được cấp phép đi thi vì đã gửi hồ sơ xin dự thi Miss Intercontinental theo mẫu của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Đồng thời, cô cũng có giấy mời của BTC cuộc thi.

Lê Âu Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh.

Thông tin về việc cấp phép cho Ngân Anh dự thi quốc tế gây chú ý xuất phát từ những scandal xảy ra tại cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017. Lê Âu Ngân Anh bị phản ứng dữ dội vì từng phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp sinh năm 1995 thừa nhận đã sửa mũi, sau đó đã tháo sụn trước khi đi thi. Vì việc này, Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương bị xử phạt 4 triệu đồng. Bộ đồng thời cũng yêu cầu BTC thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh. Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng yêu cầu BTC Hoa hậu Đại dương 2017 "hủy kết quả do vi phạm điều kiện dự thi".

Trong cuộc họp báo hồi tháng 4/2018, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cũng khẳng định, với cơ quan quản lý nhà nước, Ngân Anh không còn là Hoa hậu Đại dương. Vì vậy, nếu BTC Hoa hậu Đại dương 2017 xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh dự thi nhan sắc quốc tế, Bộ sẽ không duyệt.

Trước đó, để chuẩn bị cho Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh đã hoàn thành khóa học đầu tiên tại Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam tại TP HCM và tiếp tục sang Philippines, được "ông trùm hoa hậu" - Jonass Gaffud - đào tạo.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,73m, số đo ba vòng 87-57-97. Hiện, Ngân Anh đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế và có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ Anh - Pháp - Trung.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top