iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ xác minh việc 'Minh Tú chụp ảnh nude'

Thứ năm, 1/11/2018, 12:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 1/11/2018, 12:36 (GMT+7)

Ông Nguyễn Quang Vinh - Cục trưởng Cục NTBD - cho biết sẽ kiểm tra thật kỹ việc Minh Tú chụp ảnh nude vẫn đi thi quốc tế' để tránh xử lý oan cho cô.

NSND Quang Vinh - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn trao đổi với iOne sáng 1/11 rằng, phía Cục đã cấp phép cho Minh Tú dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational - từ cuối tháng 8. Tuy nhiên gần đây, những bức hình khỏa thân của Minh Tú từ thời làm người mẫu mới bị lan truyền trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, kèm theo đó là những thông tin tiêu cực về đại diện Việt Nam tại sân chơi này.

Ông Vinh cho biết, thời điểm cấp phép cho Minh Tú đi thi quốc tế, Cục chưa từng nhận được bất kỳ thông tin tiêu cực nào từ siêu mẫu sinh năm 1993. Hiện tại, khi nghe tin, Cục vẫn chưa xem và chưa nắm được hiện trạng của những bức hình đang lan truyền.

Trả lời về việc những bức hình khỏa thân của Minh Tú có ảnh hưởng đến quyền dự thi của cô hay không, NSND Quang Vinh cho biết tất cả phụ thuộc vào mức độ của những tấm hình này. Cục đang xác minh thông tin và nắm tình hình cụ thể vì "rất có thể, đây là hành động bôi nhọ của một cá nhân, tổ chức nào đó". 

Ông Vinh nói thêm: "Chúng tôi sẽ xác minh, kiểm tra thật kỹ càng để tránh việc xử lý oan cho cô ấy".

Minh Tú nổi tiếng là người mẫu có phong cách sexy, táo bạo.

Minh Tú nổi tiếng là người mẫu có phong cách sexy, táo bạo.

Trước đó, thông tin siêu mẫu Minh Tú là đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational nhận được sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh những bình luận ủng hộ, một số antifan của Minh Tú để lại những phản hồi thiếu tích cực, kém văn minh. Số này còn đăng tải hình ảnh khỏa thân trong quá khứ của Minh Tú trên fanpage của cuộc thi.

Khi biết được sự việc, Minh Tú khá bức xúc. Cô nêu quan điểm, những người không ủng hộ cô có thể im lặng thay vì cố gắng làm xấu hình ảnh của đại diện Việt Nam. 

Trong một cuộc phỏng vấn với iOne gần đây, nói về những hình ảnh nhạy cảm trong quá khứ, Minh Tú phân trần: "Mọi người đều biết tôi xuất thân là một người mẫu, kiếm tiền bằng nghề chân chính. Khi người ta mời chụp bikini, tôi phải chuyên nghiệp miễn sao không phản cảm. Còn hình ảnh mọi người cho rằng 'rẻ tiền' là lúc tôi đóng một MV ca nhạc và buộc phải theo đúng yêu cầu của đạo diễn... Tôi khẳng định những hình ảnh đó không gây ảnh hưởng đến văn hóa của Việt Nam, không quá sexy để bị cho phản cảm. Tôi chưa phải đánh đổi bất cứ điều gì từ khi đến với nghề người mẫu này".

Minh Tú sinh năm 1993, cao 1,78m cùng số đo 3 vòng 86-60-96 cm. Chân dài Sài thành là người mẫu có tiếng tại Việt Nam. Năm 2013, Minh Tú đoạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam. Năm 2017, cô trở thành Á quân cuộc thi Siêu mẫu châu Á và đảm nhận vai trò HLV The Face 2017.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top