iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ thái độ vì trượt giải 'Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc'

Thứ hai, 13/11/2017, 20:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 13/11/2017, 20:15 (GMT+7)
Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng58

Sau khi giải 'Best Southeast Asia Act' của MTV EMAs thuộc về ca sĩ Philippines, Đàm Vĩnh Hưng úp mở sự bức xúc trên trang cá nhân.

Ngày 11/11, Đàm Vĩnh Hưng đến London dự lễ trao giải MTV châu Âu 2017. Anh là ứng cử viên tranh giải "Best Southeast Asian Atc" (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc). "Tôi rất háo hức, đặc biệt là thời khắc hội ngộ với các đồng nghiệp nổi tiếng trên khắp thế giới hội tụ về London", nam ca sĩ chia sẻ.

Ngày 12/11, sự kiện diễn ra, ca sĩ James Reid của Philippines (sinh năm 1993) được vinh danh ở hạng mục "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc". Anh được đánh giá cao bởi sự đa năng khi vừa là nhạc sĩ, ca sĩ, người mẫu, diễn viên, vũ công và nhà sản xuất âm nhạc.

dam-vinh-hung-to-thai-do-vi-truot-giai-nghe-si-dong-nam-a-xuat-sac

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tâm trạng sau khi trượt giải thưởng ở MTV EMAs.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ cảm xúc về kết quả chung cuộc. Anh nói rằng có nhiều vấn đề "lạ lùng" khi sang tham dự giải mới phát hiện ra. "Họ sẽ phải trả lời một cách rõ ràng nhất. Ekip và truyền thông bên Hưng còn giữ đầy đủ những tin nhắn và hình ảnh trao đổi qua lại từ khi còn ở Việt Nam cho đến lúc sang đến đây...", anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết không chắc chắn 100% về kết quả nhưng vẫn sẵn sàng lên đường. Anh cũng chuẩn bị tâm lý để đối mặt với nỗi buồn có thể xảy ra.

Giọng ca Say tình cho biết không hề cay cú hay buồn về kết quả nhưng cảm thấy khó hiểu về sự nhập nhằng một cách cố tình của BTC, đặc biệt là ở khâu thống nhất ngày giờ đóng cổng bình chọn. Anh nhận được thông tin đóng cổng bình chọn đầu tiên là ngày 4/11, sau đó chuyển sang 6/11 nhưng sang đến London anh phát hiện ngày 11 BTC mới kết thúc. "Trong khi trước đó họ đã xác nhận, Đàm Vĩnh Hưng 'is leading' (tạm dịch: ở vị trí dẫn đầu)".

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, khi nói ra điều này nhiều người có thể nghĩ anh đang sân si vì trượt giải. "Nói sao cũng được, nghĩ sao cũng được. Đối với người đã có vị trí như Hưng, có thêm giải thì vui một chút nhưng rồi cũng qua thôi. Giải thưởng cao quý nhất nhưng lại vô hình nhất chính là vị trí của mình trong tim khán giả. Mãi yêu thương và ghi nhớ từng cái bình chọn của tất cả mọi người suốt thời gian qua", anh tâm sự.

Giải thưởng Âm nhạc châu Âu của MTV (MTV Europe Music Awards hay MTV EMAs hoặc EMAs) là giải thưởng thành lập năm 1994 bởi kênh truyền hình MTV châu Âu. Từ năm 2010, giải thưởng có thêm hạng mục "Best Southeast Asia Act" do khán giả bình chọn. Ba đại diện Việt Nam từng chiến thắng là Mỹ Tâm (2013), Sơn Tùng M-TP (2015), Đông Nhi (2016).

* Đàm Vĩnh Hưng được đề cử tại MTV EMA 2017

Đàm Vĩnh Hưng được đề cử tại MTV EMA 2017
 
 
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top