iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đàm Vĩnh Hưng và những lần 'không khảo mà xưng' chuyện của sao Việt

Thứ tư, 12/9/2018, 19:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 12/9/2018, 19:58 (GMT+7)

Nhiều lần, Đàm Vĩnh Hưng để lộ bí mật của đồng nghiệp nhưng các nghệ sĩ này vẫn bỏ qua và dành cho "Ông hoàng nhạc Việt" sự yêu mến.

Để lộ thông tin ngày cưới chính thức của Nhã Phương - Trường GiangCông khai đính hôn vào cuối tháng 8 nhưng thông tin chính xác về ngày cưới của Trường Giang và Nhã Phương vẫn là một ẩn số khiến dư luận tò mò. Mặc cho công chúng đồn đoán, người trong cuộc vẫn một mực im lặng, quyết không lên tiếng. Thế nhưng mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã vô tình để lộ ngày cưới của cặp đôi khi công khai đăng tải lịch trình biểu diễn của mình trên trang cá nhân trong tháng 9.Nam ca sĩ hé lộ, ngày 25/9 tới sẽ là ngày cưới của cặp diễn viên nổi tiếng bậc nhất làng giải trí tại TP.HCM mà anh sẽ góp mặt. Để tham dự lễ cưới đặc biệt này, Mr. Đàm đã không nhận bất kỳ show nào trong ngày 25/9.Ngoài thông tin chính thức về ngày cưới do Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ, đến hiện tại, những thông tin khác xoay quanh hôn lễ của Trường Giang - Nhã Phương vẫn được giữ kín.

Để lộ thông tin ngày cưới chính thức của Nhã Phương - Trường Giang

Công khai đính hôn vào cuối tháng 8 nhưng thông tin chính xác về ngày cưới của Trường Giang và Nhã Phương vẫn khiến dư luận tò mò. Mặc cho công chúng đồn đoán, người trong cuộc vẫn một mực im lặng, quyết không lên tiếng. Thế nhưng mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã vô tình để lộ ngày cưới của cặp đôi khi công khai đăng tải lịch trình biểu diễn của mình trên trang cá nhân trong tháng 9.

Nam ca sĩ hé lộ, ngày 25/9 tới sẽ là ngày cưới của cặp diễn viên nổi tiếng bậc nhất làng giải trí tại TP HCM mà anh sẽ góp mặt. Để tham dự lễ cưới đặc biệt này, Mr. Đàm đã không nhận bất kỳ show nào trong ngày 25/9.

Tiết lộ mối tình bị cấm và cát xê của Hoài LâmLà người kín tiếng trong chuyện đời tư, câu chuyện về cuộc sống, tình cảm của Hoài Lâm vẫn còn rất nhiều bí mật mà dư luận chưa thể khám phá. Thế nhưng mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ thuở mới vào nghề, tự thân vận động, Hoài Lâm hát phòng trà chỉ được từ 150 - 200 nghìn đồng mỗi đêm. Ngoài ra, giọng ca Lâu đài tình ái cũng khiến dư luận bất ngờ khi nhắc đến chuyện tình cảm của học trò.Đàm Vĩnh Hưng kể, Hoài Lâm nhiều lần rơi vào bế tắc khi mối tình với bạn gái trẻ tuổi bị nhiều người phản đối. Anh cho biết, Hoài Lâm lánh mặt mọi người, bỏ đi biệt tăm và rất ít khi liên lạc về nhà. Thậm chí, Hoài Lâm còn đổi số điện thoại liên tục. Phải mất một năm sau đó, Hoài Lâm mới chịu trở lại bình thường.

Tiết lộ mối tình bị cấm và cát xê của Hoài Lâm

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, câu chuyện về cuộc sống, tình cảm của Hoài Lâm vẫn còn rất nhiều bí mật. Thế nhưng mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ thuở mới vào nghề, tự thân vận động, Hoài Lâm hát phòng trà chỉ được từ 150 - 200 nghìn đồng mỗi đêm. Ngoài ra, anh cũng khiến dư luận bất ngờ khi nhắc đến chuyện tình cảm của học trò.

Đàm Vĩnh Hưng kể, Hoài Lâm nhiều lần rơi vào bế tắc khi mối tình với bạn gái trẻ tuổi bị nhiều người phản đối. Anh cho biết, Hoài Lâm lánh mặt mọi người, bỏ đi biệt tăm và rất ít khi liên lạc về nhà. 


Tiết lộ mối quan hệ rạn nứt của Hà Hồ - Lệ QuyênCuối năm 2016, cộng đồng mạng rộ lên thông tin Hà Hồ và Lệ Quyên không nhìn mặt nhau. Tuy nhiên cả hai nữ ca sĩ đều lảng tránh nhắc đến mối quan hệ bạn bè trên các phương tiện truyền thông. Mãi cho đến khi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng, sự thật mới được vỡ lở. Mời hai giọng ca đình đám biểu diễn chung trong đêm nhạc của mình, giọng ca 7X cho biết chỉ có anh mới có thể khiến hai cô em này gạt bỏ tất cả mọi thứ để trở thành một người nghệ sĩ đúng nghĩa. Anh khẳng định cả Hà Hồ và Lệ Quyên là những người nghệ sĩ thực thụ, sẽ không vì có người này mà không có tôi khi nhận lời biểu diễn chương trình của anh.

Tiết lộ mối quan hệ rạn nứt của Hà Hồ - Lệ Quyên

Cuối năm 2016, thông tin Hà Hồ và Lệ Quyên "không nhìn mặt nhau" rộ lên. Tuy nhiên cả hai nữ ca sĩ đều tránh nhắc đến mối quan hệ bạn bè trên các phương tiện truyền thông. Mãi cho đến khi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng, sự thật mới được vỡ lở.

Mời hai giọng ca đình đám biểu diễn chung trong đêm nhạc của mình, giọng ca 7X cho biết chỉ có anh mới có thể khiến hai cô em này gạt bỏ mọi thứ để trở thành một người nghệ sĩ đúng nghĩa. Anh khẳng định cả Hà Hồ và Lệ Quyên là những người nghệ sĩ thực thụ, sẽ không vì "có người này mà không có tôi" khi nhận lời biểu diễn chương trình của anh.

Tiết lộ Hà Hồ chia tay đại gia kim cương sau 3 đêm suy nghĩĐầu năm 2017, giữa lúc thông tin Hà Hồ và bạn trai đại gia kim cương Chu Đăng Khoa chia tay đang được cộng đồng mạng đồn đoán thì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ đoạn hội thoại giữa anh và Hồ Ngọc Hà lên facebook. Anh cho biết sau cuộc trò chuyện với Hà Hồ thì anh mới biết cô và Chu Đăng Khoa đã chia tay trước Tết. Hồ Ngọc Hà hiện đang cô đơn.Sau khi để lộ chuyện đời tư của Hà Hồ, nhiều ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng không nên đưa vấn đề tình cảm của đồng nghiệp lên mạng xã hội. Sau đó không lâu, giọng ca Say tình đã xóa bài viết về Hồ Ngọc Hà và cho biết bản thân không muốn bình luận thêm.

Tiết lộ Hà Hồ chia tay đại gia kim cương sau 3 đêm suy nghĩ

Đầu năm 2017, giữa lúc thông tin Hà Hồ và bạn trai đại gia kim cương Chu Đăng Khoa chia tay đang được đồn đoán thì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ đoạn hội thoại giữa anh và Hồ Ngọc Hà lên facebook. Anh cho biết sau cuộc trò chuyện với Hà Hồ thì anh mới biết cô và Chu Đăng Khoa đã chia tay trước Tết

Sau khi để lộ chuyện đời tư của Hà Hồ, nhiều ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng không nên đưa vấn đề tình cảm của đồng nghiệp lên mạng xã hội. Sau đó không lâu, giọng ca Say tình đã xóa bài viết về Hồ Ngọc Hà và cho biết bản thân không muốn bình luận thêm.

Tiết lộ cuộc hôn nhân tan vỡ của Nguyễn Thị HuyềnTin đồn Nguyễn Thị Huyền ly hôn được dấy lên từ năm 2009 nhưng cô chưa bao giờ phản hồi về thông tin này. Mãi đến khi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng ngay cả chuyện gia đình không vui của Huyền, Huyền cũng không dám công bố, câu chuyện Hoa hậu Việt Nam đã ly hôn chồng mới được nhiều người biết đến. Sau chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Thị Huyền vẫn im bặt. Cô chưa bao giờ xác nhận với báo chí chuyện mình đã ly hôn. Người ta chỉ biết cô luôn xuất hiện một mình hoặc bên con gái trong các sự kiện. Cũng có thông tin cho rằng sau khi bị tiết lộ bí mật, Nguyễn Thị Huyền đã chính thức cạch mặt Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, giọng ca Lâu đài tình ái phủ nhận. Anh cho biết cả hai vẫn là anh em bạn bè tốt.

Tiết lộ cuộc hôn nhân tan vỡ của Nguyễn Thị Huyền

Tin đồn Nguyễn Thị Huyền ly hôn dấy lên từ năm 2009 nhưng cô chưa bao giờ phản hồi về thông tin này. Mãi đến khi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng "ngay cả chuyện gia đình không vui của Huyền, Huyền cũng không dám công bố", câu chuyện Hoa hậu Việt Nam đã ly hôn chồng mới được nhiều người biết đến. 

Sau chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Thị Huyền vẫn im bặt. Cô chưa bao giờ xác nhận với báo chí chuyện mình đã ly hôn. Người ta chỉ biết cô luôn xuất hiện một mình hoặc bên con gái trong các sự kiện. Cũng có thông tin cho rằng sau khi bị tiết lộ bí mật, Nguyễn Thị Huyền đã "cạch mặt" Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, giọng ca Lâu đài tình ái phủ nhận. Anh cho biết cả hai vẫn là anh em bạn bè tốt.

Drama King

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top