iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dàn hoa hậu, á hậu thân thiết như chị em tại sự kiện

Thứ ba, 26/6/2018, 09:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 26/6/2018, 09:16 (GMT+7)

Phạm Hương, Ngọc Hân, Lệ Hằng, Thùy Dung, Hoàng My, Mâu Thủy... cùng xuất hiện với vẻ xinh đẹp rạng ngời.

Ngày 25/6, sự kiện Tự hào đồng hành cùng Hành trình vì trái tim diễn ra tại Hà Nội và TP HCM. Xuất hiện tại hoạt động này là dàn hoa hậu, á hậu xinh đẹp.

Ngày 25/6, sự kiện "Hành trình vì trái tim" diễn ra tại Hà Nội và TP HCM với sự góp mặt của dàn hoa hậu, á hậu xinh đẹp.

Tại TP HCM, Phạm Hương, Ngọc Hân, Lệ Hằng, Thùy Dung, Hoàng My, Mâu Thủy diện những trang phục đơn giản, nhẹ nhàng.

Tại TP HCM, Phạm Hương, Ngọc Hân, Lệ Hằng, Thùy Dung, Hoàng My, Mâu Thủy diện những trang phục đơn giản, nhẹ nhàng.

Họ cùng nhau pose hình thân thiết như chị em.

Các người đẹp pose hình thân thiết bên nhau như chị em.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: Ngọc Hân cảm thấy may mắn khi được đồng hành cùng hành trình ý nghĩa này. Hân cũng là một trong những thanh niên Việt yêu thích đọc sách và Hân ý thức được rằng, để có những thành quả nhưng ngày hôm này dù chưa quá to lớn là nhờ một phần đọc sách. Hân yêu thích những cuốn sách từ khi nhỏ và nhận thấy lợi ích sách mang đến nhiều không kém ngồi trên ghế nhà trường, học từ thầy thừ cô. Đây chính là lý do Hân ở đây để đồng hành cùng chương trình. Hy vọng Hân cùng các người anh chị em sẽ mang đến những cuốn sách đổi đời cho thanh niên Việt, đánh đánh thức được niềm đam mê đọc sách của người Việt Nam, nhất là thanh niên, những người thay đổi tương lai của đất nước. Mọi người cũng có thể đồng hành bằng cách viết review sách đăng trên các trang cá nhân để các bậc phụ huynh lưu tâm và định hướng đọc sách cho con em mình từ khi còn nhỏ.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: "Hân là một trong những thanh niên Việt yêu thích đọc sách và ý thức được rằng, để có những thành quả hôm nay dù chưa quá to lớn nhưng nhờ một phần đọc sách. Hân yêu thích những cuốn sách từ khi còn nhỏ và nhận thấy lợi ích sách mang đến nhiều không kém ngồi trên ghế nhà trường, học từ thầy cô. Đây chính là lý do Hân ở đây để đồng hành cùng chương trình".

Phạm Hương cũng cho biết: Hương may mắn được làm việc với tập đoàn Trung Nguyên từ khi chưa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tính đến nay đã được 3 năm đồng hành cùng Trung Nguyên nhiều dự án có ý nghĩa. Hương rất vui khi được cùng các nhân vật có sức ảnh hưởng và những người anh chị em tham gia Hành trình trái tim. Nhờ đó Hương có thể chia sẻ, gặp gỡ, nói chuyện và trao tặng những cuốn sách đến cho mọi người. Đây là một trong những việc làm ý nghĩa mà Phạm Hương làm khi còn trẻ.

Phạm Hương cho biết: "Hương rất vui khi được cùng các nhân vật có sức ảnh hưởng và những người anh chị em tham gia hành trình này.  Qua đây, Hương có thể chia sẻ, gặp gỡ, trò chuyện và trao tặng những cuốn sách đến mọi người".

Á hậu Thùy Dung hào hứng tham gia hoạt động.

Á hậu Thùy Dung hào hứng tham gia hoạt động.

Tại Hà Nội, Huyền My, Tú Anh, Thanh Tú, Hồng Nhung, Lan Hương, Phùng Bảo Ngọc Vân... cũng khoe sắc mỗi người một vẻ.

Tại Hà Nội, Á hậu Huyền My, Tú Anh, Thanh Tú cùng các người đẹp Hồng Nhung, Lan Hương, Phùng Bảo Ngọc Vân... khoe sắc mỗi người một vẻ.

Mỗi người đẹp đều tự nguyện ký và nhận trao tặng 10.000 cuốn sách khắp nơi trên thế giới trong chuyến hành trình diễn ra từ ngày 25/6 đến 25/7. Sẽ có 14 chiếc siêu xe như Bugatti Veyron, Rolls Royce, Lamborghini Murcielago... được BTC sắp xếp để vận chuyển sách nhằm thể hiện sự quý trọng đối với các cuốn sách được mang tặng.

Á hậu Tú Anh.

Á hậu Thanh Tú.

Á hậu Thanh Tú.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Anh Kiệt – Hải Bá

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top