iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dàn hot girl 'Ngựa Hoang' nhắng nhít tại show thời trang

Chủ nhật, 15/7/2018, 08:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 15/7/2018, 08:01 (GMT+7)

Các nữ diễn viên của 'Tháng năm rực rỡ' gồm Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh... cùng tham dự một show thời trang tại Đà Nẵng.

Họ được NTK Chung Thanh Phong lựa chọn tham gia trình làng bộ sưu tập Nàng Mây tại show thời trang diễn ra tại Đà Nẵng. Lần đầu tiên, anh giới thiệu các thiết kế trên quê hương của mình.

Họ được NTK Chung Thanh Phong lựa chọn tham gia trình làng bộ sưu tập "Nàng Mây" tại show thời trang diễn ra ở Đà Nẵng. Lần đầu tiên, anh giới thiệu các thiết kế ngay trên quê hương mình.

Nhóm Ngựa Hoang gồm Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh và Trịnh Thảo có dịp hội ngộ sau vài tháng. Họ được gọi với cái tên thân thuộc này sau khi cùng nhau tham gia phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ tạo được tiếng vang.

Nhóm "Ngựa Hoang" gồm Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh và Trịnh Thảo có dịp hội ngộ sau vài tháng. Họ được gọi với cái tên thân thuộc này sau khi cùng nhau tham gia phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ.

Sau khi phim đóng máy, các hot girl trở nên thân thiết với nhau. Gặp mặt, trong hậu trường, các cô nàng nhắng nhít pose hình, hỏi han nhau đủ thứ.

Sau khi phim đóng máy, các hot girl trở nên thân thiết với nhau. Vừa gặp mặt trong hậu trường, các cô nàng nhắng nhít pose hình, hỏi han nhau đủ thứ. Diễn viên Hoàng Yến Chibi do bận lịch quay nên lỡ hẹn trong lần hội ngộ này.

Chung Thanh Phong mang 100 thành viên từ Sài Gòn ra Đà Nẵng để hỗ trợ họ xuất hiện thật rực rỡ trên thảm đỏ show Dạo bước trên mây. Ngoài việc trang phục được thiết kế riêng, anh còn làm việc với chuyên gia make up chọn phong cách trang điểm phù hợp. Nàng Mây như là cách tôi tôn vinh, trân trọng thời thanh xuân rực rỡ của mỗi cô gái, hãy xinh đẹp, sống và yêu hết mình, NTK chia sẻ.

Chung Thanh Phong mang 100 thành viên từ Sài Gòn ra Đà Nẵng để hỗ trợ họ xuất hiện thật rực rỡ trên thảm đỏ show "Dạo bước trên mây". Ngoài việc trang phục được thiết kế riêng, anh còn làm việc với chuyên gia make up, chọn phong cách trang điểm phù hợp. "Nàng Mây như là cách tôi tôn vinh, trân trọng thời thanh xuân rực rỡ của mỗi cô gái, hãy xinh đẹp, sống và yêu hết mình", NTK chia sẻ.

Xuất hiện trên thảm đỏ trong show diễn của anh còn có người đẹp Midu.

Xuất hiện trên thảm đỏ trong show diễn của anh còn có người đẹp Midu.

Khánh Linh The Face...

Khánh Linh The Face.

Hoa hậu Hải Dương và diễn viên Võ Cảnh.

Hoa hậu Hải Dương và diễn viên Võ Cảnh.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top