iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dàn mỹ nhân khoe sắc vóc bên siêu xe đắt nhất Việt Nam

Thứ bảy, 7/7/2018, 15:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 7/7/2018, 15:04 (GMT+7)

Mỹ Linh, Thùy Dung, Lệ Hằng... cùng tham gia tặng sách cho bạn trẻ Đà Nẵng trên chiếc siêu xe hàng hiếm.

Ngày 6/7, nhiều người đẹp là hoa hậu, á hậu tham dự một chương trình tặng sách cho sinh viên diễn ra tại TP Đà Nẵng. Đoàn xe đặc biệt chở những cuốn sách cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Lệ Hằng, người đẹp Kiều Vỹ, Đào Hà xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của sinh viên, người dân.

Ngày 6/7, nhiều người đẹp là hoa hậu, á hậu tham dự chương trình tặng sách cho sinh viên diễn ra tại TP Đà Nẵng. Đoàn xe chở những cuốn sách cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng, người đẹp Kiều Vỹ, Đào Hà xuất hiện thu hút sự chú ý của sinh viên, người dân.

Gây chú ý không nhỏ là sự xuất hiện của chiếc siêu xe Bugatti Veyron có giá khoảng 2,3 triệu USD, tương đương 40 tỷ đồng. Bugatti Veyron từng được xem là mẫu xe thương mại nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa 407 km/h, được gắn với danh hiệu ông hoàng tốc độ.

Gây chú ý không nhỏ là sự xuất hiện của siêu xe Bugatti Veyron có giá khoảng 2,3 triệu USD, tương đương 50 tỷ đồng. Bugatti Veyron từng được xem là mẫu xe thương mại nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa 407 km/h, được gắn với danh hiệu "ông hoàng tốc độ".

Dàn mỹ nhân khoe dáng bên siêu xe đắt nhất Việt Nam - 2
Các người đẹp xuất hiện khoe sắc vóc bên siêu xe hàng hiếm.

Các người đẹp Mỹ Linh, Thùy Dung xuất hiện khoe sắc vóc bên siêu xe hàng hiếm, chỉ sản xuất 450 chiếc toàn thế giới.

Á hậu Lệ Hằn, Thùy Dung tích cực bê sách, ký tặng cho sinh viên. Họ khiến các bạn trẻ xúc động khi nâng niu từng cuốn sách truyền cảm hứng khởi nghiệp. Hơn 1.000 cuốn sách được trao tặng cho sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng.

Á hậu Lệ Hằng, Thùy Dung tích cực bê sách, ký tặng cho sinh viên. Hơn 1.000 cuốn sách sẽ được trao tặng cho sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng. 

Đỗ Mỹ Linh tự hào khi được mời tham gia chương trình Hành trình từ trái tim này. Người đẹp đặc biệt thích cuốn Quốc gia khởi nghiệp bởi ấn tượng với câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel. Câu chuyện đem đến nguồn cảm hứng vô tận về sức mạnh của sự sáng tạo và khát vọng lớn của mỗi người để đạt được thành công, hạnh phúc cho cá nhân, gia đình, quốc gia, dân tộc.

Đỗ Mỹ Linh tự hào khi được mời tham gia chương trình "Hành trình từ trái tim" này. 

Á hậu Lệ Hằng hứng thú với hoạt động tặng sách ý nghĩa.

Á hậu Lệ Hằng hứng thú với hoạt động tặng sách ý nghĩa.

Các người đẹp đã trao tặng 13.000 cuốn sách cho thư viện, nhà văn hóa, cộng đồng các bạn trẻ tại khu vực Đà Nẵng, Hội An.

Các người đẹp sẽ trao tặng 13.000 cuốn sách cho thư viện, nhà văn hóa, cộng đồng các bạn trẻ tại khu vực Đà Nẵng, Hội An.

Ảnh: TNG

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top