iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đào Bá Lộc đột ngột nam tính, Quang Đăng hóa 'thây ma'

Chủ nhật, 19/7/2015, 12:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 19/7/2015, 12:49 (GMT+7)

Kịch bản MV 'Đơn Phương' được Đào Bá Lộc sáng tác và xây dựng trên câu chuyện thật của mình.

Đơn Phương là một trong những sáng tác tâm đắc nhất của Đào Bá Lộc, anh cũng ấp ủ khá lâu mới cho ra mắt khán giả vào giữa tháng 7. Câu chuyện tình đơn phương được Đào Bá Lộc viết nên từ những tâm sự thật của chính mình. Từng lời của ca khúc là những trải nghiệm, nỗi đau mà nam ca sĩ đã phải trải qua khi yêu đơn phương một người không yêu mình. Đào Bá Lộc cũng cho biết ca khúc này khiến anh day dứt suốt một thời gian dài, thậm chí khi đi thu âm cũng khóc. Đối với nam ca sĩ, hát hay không phải là ở việc kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện như thế nào mà là truyền tải chính cảm xúc thật vào ca khúc để bất kỳ ai nghe đều có sự đồng cảm với câu chuyện của mình.

Ca khúc Đơn phương là một trong những sáng tác tâm đắc nhất của Đào Bá Lộc được cho ra mắt vào giữa tháng 7. Câu chuyện tình đơn phương được nam ca sĩ viết nên từ những tâm sự thật của chính mình. Từng lời của ca khúc là những trải nghiệm, nỗi đau mà Đào Bá Lộc đã phải trải qua khi yêu đơn phương một người không yêu mình. 

Là một người trẻ đam mê theo đuổi những điều mình thích, thậm chí có lúc ngông cuồng  bất chấp, nhận không ít gạch đá từ dư luận vì phong cách bên ngoài, Đào Bá Lộc vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Nam ca sĩ chia sẻ thật lòng rằng nhờ những bình luận gạch đá ấy anh đã trưởng thành, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đôi lúc tôi cảm thấy cả thế giới đang quay lưng lại với mình, làm bất kỳ điều gì cũng không tránh khỏi sự phán xét của mọi người. Tôi chỉ có vẻ ngoài khó gần bảo vệ mình, trong lòng tôi thật sự rất buồn. Nhờ vào những nỗi buồn ấy tôi có thêm nhiều thời gian chiêm nghiệm và viết nhạc! Tôi đang ngày một trưởng thành hơn sau nhiều vấp ngã và trân trọng hơn những người đến bây giờ vẫn luôn ở bên tôi, giúp đỡ tôi!  Đào Bá Lộc tâm sự

Là một người trẻ đam mê theo đuổi những điều mình thích, thậm chí có lúc ngông cuồng, bất chấp, nhận không ít "gạch đá" từ dư luận vì phong cách bên ngoài. Nam ca sĩ chia sẻ rằng nhờ những bình luận ấy anh đã trưởng thành, mạnh mẽ hơn rất nhiều: “Đôi lúc tôi cảm thấy cả thế giới đang quay lưng lại với mình, làm bất kỳ điều gì cũng không tránh khỏi sự phán xét của mọi người. Tôi chỉ có vẻ ngoài “khó gần” bảo vệ mình, trong lòng tôi thật sự rất buồn. Nhờ vào những nỗi buồn ấy tôi có thêm nhiều thời gian chiêm nghiệm và viết nhạc! Tôi đang ngày một trưởng thành hơn sau nhiều vấp ngã và trân trọng hơn những người đến bây giờ vẫn luôn ở bên tôi, giúp đỡ tôi!” – Đào Bá Lộc tâm sự

Trong MV Đơn Phương, Đào Bá Lộc kể về chuyện tình yêu cùng Tuyền Tăng  cô nàng tomboy tinh nghịch. Tình cảm ngày một lớn dần trong lòng Đào Bá Lộc cho đến khi anh quyết định thổ lộ thì cũng là lúc Tuyền Tăng bất ngờ giới thiệu người yêu của mình. Câu chuyện trong MV tưởng chừng như đơn giản nhưng chắc chắn rằng trong cuộc sống ai cũng đã từng gặp phải hoàn cảnh tương tự. Yêu một người không yêu mình và chấp nhận giữ lại nỗi đau là những cảm giác không hề dễ chịu. Lộc đã có một sáng tác thật hay và tôi đã khóc thực sự khi đóng MV này  Tuyền Tăng chia sẻ.

Trong MV Đơn Phương, Đào Bá Lộc kể về chuyện tình yêu cùng Tuyền Tăng – cô nàng tomboy tinh nghịch. Tình cảm ngày một lớn dần trong lòng Đào Bá Lộc cho đến khi anh quyết định thổ lộ thì cũng là lúc Tuyền Tăng bất ngờ giới thiệu người yêu của mình.

Vừa chính thức ra mắt MV vào tối ngày 17/7 Đào Bá Lộc đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực dành cho ca khúc cũng như chuyện tình yêu giữa anh và Tuyền Tăng. Nam ca sĩ cho biết đây là nguồn động lực lớn nhất để Đào Bá Lộc tích cực hơn trong những sản phẩm âm nhạc sắp tới.

MV vừa ra mắt vào tối ngày 17/7.

Sau MV Đơn Phương, Đào Bá Lộc sẽ tiếp tục lột xác trong một sản phẩm nhạc dance do chính anh sáng tác để mừng sinh nhật của mình.

Sau MV Đơn Phương, Đào Bá Lộc sẽ tiếp tục lột xác trong một sản phẩm nhạc dance do chính anh sáng tác để mừng sinh nhật mình.

MV Đơn Phương của Đào Bá Lộc

MV Đơn phương của Đào Bá Lộc
 
 

Quang Đăng hóa 'thây ma' nhảy flashmob cùng Slim V

Quang Đăng và SlimV sẽ bắt tay nhau thực hiện dự án đăng ký kỷ lục Zombie Dance Flashmob đông nhất Việt Nam vào ngày 15/8 sắp tới.

Quang Đăng và SlimV sẽ bắt tay nhau thực hiện dự án đăng ký kỷ lục Zombie dance flashmob đông nhất Việt Nam vào ngày 15/8 sắp tới.

Được biết, để hiện thực hóa màn nhảy tập thể giữa ma và người này, Quang Đăng đã biên đạo một màn nhảy cực kì độc đáo trên nền nhạc Throat of Grave do SlimV viết độc quyền cho chương trình. Anh chàng vũ công điển trai sẽ dẫn đầu một đội quân zombie hàng ngàn người và thực hiện điệu nhảy thây ma tạo nên cảnh tượng hoành tráng và& rùng rợn nhất.

Để hiện thực hóa màn nhảy tập thể giữa “ma” và người này, Quang Đăng đã biên đạo một màn nhảy độc đáo trên nền nhạc Throat of Grave do SlimV viết độc quyền. Anh chàng vũ công điển trai sẽ dẫn đầu một đội quân zombie hàng ngàn người và thực hiện điệu nhảy “thây ma” tạo nên cảnh tượng hoành tráng.

Bộ ảnh Quang Đăng và SlimV hóa thành zombie và người đặc biệt sau đây sẽ là phát súng đầu tiên cho dự án đang được mong chờ này của Zombie Park 2015.
Sau khi những thông tin về lễ hội kinh dị hot nhất mùa hè Zombie Park 2015 được công bố vào tuần rồiVà mới đây, điều đặc biệt tiếp theo của chương trình đã được tiết lộ:

Bộ ảnh này là “phát súng” đầu tiên cho dự án đang được mong chờ của Quang Đăng - SlimV.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top