iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đau khổ vì tình, Nhã Phương cắt tóc, ép ngực giả làm con trai

Thứ tư, 10/1/2018, 17:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 10/1/2018, 17:49 (GMT+7)

Nữ diễn viên có màn diễn xuất đẫm nước mắt trong MV mới đang gây chú ý của Nguyễn Trần Trung Quân.

Tối 9/1, Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt MV Trong trí nhớ của anh và nhanh chóng đạt được nửa triệu view trên YouTube. Đây là một sáng tác mới của "hit-maker" Khắc Hưng, lấy cảm hứng từ câu chuyện thật của những người bạn. MV đưa khán giả đến với câu chuyện tình đẫm nước mắt của Nguyễn Trần Trung Quân và Nhã Phương.

Đau khổ vì tình, Nhã Phương cắt tóc, ép ngực giả làm con trai
 
 
 

Nội dung MV giống như một cuốn phim ngắn, được chia thành hai mạch truyện đan xen. Một mạch truyện, Nhã Phương và Trung Quân là cặp đôi hạnh phúc bên nhau. Còn một mạch truyện khác, chỉ có mình Nhã Phương với mái tóc cắt ngắn, dùng băng vải quấn quanh ngực, cô đơn và đau khổ.

Đau khổ vì tình, Nhã Phương cắt tóc, ép ngực giả làm con trai - 1

Dần dần, khán giả mới hiểu được bí mật thực sự. Thì ra một tai nạn giao thông đã lấy đi tính mạng của Trung Quân vào ngày đám cưới định mệnh. Nhã Phương đã được phẫu thuật thay tim của chính Trung Quân.

Đau khổ vì tình, Nhã Phương cắt tóc, ép ngực giả làm con trai

Sau ca cấy ghép đó, Nhã Phương dần thay đổi từ một người khô khan, ngày đêm quẩn quanh với các con số để trở thành một người biết rung động trước nghệ thuật như bạn trai cô khi xưa. Từ đó, cô gái quyết định sống tiếp cuộc đời cho cả hai, theo đuổi đam mê còn dang dở của người yêu và sớm trở thành một nghệ nhân làm gốm nổi tiếng. Chính từ hình ảnh chiếc nhẫn cầu hôn, những bản phác thảo dang dở của người yêu để lại, cô đã tạo nên những tác phẩm gốm hoàn mỹ.

Với lối diễn xuất đầy cảm xúc, Nhã Phương lấy được không ít nước mắt của khán giả khi kết hợp cùng Trung Quân.

Sau 2 năm thắng lợi ở giải thưởng Cống hiến 2015 với album đầu tay Khởi hành, Trung Quân lùi về vai trò sản xuất cùng Khắc Hưng, thử sức với vai trò giám khảo của gameshow Khởi đầu ước mơ hay cố vấn chuyên môn The Voice 2017. Anh bắt đầu năm 2018 với việc trở lại vai trò chính là ca sĩ, hứa hẹn nhiều dự án bùng nổ trong năm nay. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top