iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Diễm Hương đáp trả khi được 'mời đi uống nước' với giá 40.000 USD

Thứ sáu, 12/10/2018, 11:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 12/10/2018, 11:13 (GMT+7)

Hoa hậu Thế giới người Việt thể hiện thái độ thẳng thắn trước những lời mời mọc, gạ gẫm khiếm nhã.

Ngày 11/10, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ đoạn tin nhắn từ một Facebook lạ. Người này đã trò chuyện với cô và cuối cùng đưa ra gợi ý "mời đi ăn uống" trong 2 tiếng đồng hồ với giá 40.000 USD. Thái độ của người mời mọc này khá thẳng thắn và còn yêu cầu Diễm Hương giữ kín thông tin cuộc hẹn.

Diễm Hương lập tức tỏ thái độ: "Chị không thiếu tiền em nhé". Thái độ "cứng" này của người đẹp khiến người mời phải nói lời xin lỗi sau đó.

Diễm Hương đáp trả thẳng thắn lời mời mọc với giá cao.

Diễm Hương đáp trả thẳng thắn lời mời mọc.

Diễm Hương cho biết thêm khá bất ngờ trước lời mời mọc này vì bản thân đăng quang đã khá lâu, cũng ít hoạt động showbiz thời gian qua. Cô ít kiểm tra tin nhắn chờ từ người lạ trên trang cá nhân, thỉnh thoảng quản lý cho biết vẫn có tin nhắn như này tới nhưng cô không quan tâm. Đến hôm nay cô mới được đọc và đích thân trả lời. Người đẹp đã thẳng tay "block" tài khoản này sau đó.

Chuyện người đẹp Việt bị mời mọc với lời lẽ khiếm nhã như Diễm Hương không phải hiếm. Cách đây không lâu, Hoàng Yến Chibi cũng khá bức xúc khi bị trả giá 10.000 USD để được gặp mặt. Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ khẳng định bản thân mình vô giá và "block" tài khoản này.

Trước đó nữa, nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc từng bị nhắn tin gạ gẫm với giá 5.000 USD. Cô đáp trả: "Lần sau, trước khi inbox một cách vô học thì anh nên xóa hình gia đình mình đi anh nhé".

Ca sĩ Hương Tràm từng công khai tài khoản một người luôn làm phiền cô với thái độ không tôn trọng. Người này tự xưng là doanh nhân đến từ nước ngoài, chuẩn bị sang Việt Nam 10 ngày. Ông ta hứa tặng cho Hương Tràm chiếc xe hơi nếu như cô đồng ý đi chơi cùng. Cô phản ứng gay gắt: "Đang đưa cốc nước lên miệng thì phun ra hết. Cảm thấy bị khủng bố tinh thần buổi sớm. Chuyện quái quỷ gì xảy ra thế này... Cho em xin hai chữ bình yên".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top