iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Diễm My 9x công khai chia tay bạn trai đại gia

Thứ năm, 10/3/2016, 16:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 10/3/2016, 16:55 (GMT+7)
Chủ đề: Diễm My 9x110

Người đẹp bất ngờ cho biết, cô và doanh nhân Phan Đức đã 'đường ai nấy đi' được một thời gian.

Hôm qua, trên trang cá nhân, Diễm My 9X chia sẻ về tâm trạng khi độc thân. Cô tâm sự, trước đây luôn sợ cảm giác cô đơn một mình, không bờ vai nương tựa nhưng hiện tại lại cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc dù lẻ bóng. Thông tin này khiến nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ bởi mọi người đều nghĩ diễn viên Gái già lắm chiêu đang mặn nồng bên bạn trai Phan Đức.

Người đẹp viết: "Hồi xưa mình cứ nghĩ, độc thân là cái gì kinh khủng lắm, mình luôn sợ cảm giác cô đơn một mình ko có bờ vai nương tựa. Cảm xúc của mình trước đây cũng luôn phụ thuộc vào những yếu tố bên ngoài tác động, tâm lý luôn bị phụ thuộc, rất dễ bị xao động và chi phối. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, mình thực sự cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống độc thân của mình. Mình tự lập về tài chính, mua được căn hộ đầu tiên bằng chính sức lao động của mình, mua được những món hàng hiệu để tự thưởng cho bản thân mỗi khi vượt qua được những thử thách trong công việc, hằng ngày được vùi mình với niềm đam mê, được sống theo sở thích, lo lắng được cho gia đình và giúp đỡ được cho người thân, sống một cách tự do, thoải mái, đầy lòng tự trọng và tự hào...".

diem-my-9x-da-chia-tay-ban-trai-dai-gia

Diễm My 9X và doanh nhân Phan Đức khi còn bên nhau.

Sáng 10/3, chia sẻ với truyền thông, Diễm My 9X thừa nhận cô và chàng doanh nhân điển trai đã chia tay được một thời gian. Theo người đẹp, tình yêu với Phan Đức khiến cô mệt mỏi nên quyết định kết thúc để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. "Tôi cần sự thoải mái về tinh thần", cô nói.

Diễm My cũng lên tiếng đính chính nhiều thông tin từ trước đến nay mọi người vẫn hiểu lầm về mối quan hệ của cô và Phan Đức. Người đẹp cho biết, khi còn yêu nhau, bạn trai đại gia giúp cô trong việc định hướng hình ảnh để có một Diễm My của ngày hôm nay. Anh như một người sếp, người bạn tuyệt vời, đáng tin tưởng nhưng trong tình yêu lại chưa biết quan tâm, chia sẻ với cô. 

Nữ diễn viên cũng khẳng định, cô không dựa dẫm vào bạn trai về kinh tế. Hai người độc lập về tiền bạc.

diem-my-9x-da-chia-tay-ban-trai-dai-gia-1

Sau khi chia tay bạn trai, Diễm My tập trung cho công việc và cảm thấy vui vẻ với tình trạng độc thân.

Sau thời gian nỗ lực làm việc, Diễm My đã mua được một căn hộ từ tiền cát xê đóng phim, tự sắm hàng hiệu thưởng cho bản thân khi vượt qua những thử thách trong công việc. Cuộc sống của cô khá ổn định tại TP HCM. "Nhiều người bảo mình nhanh tìm một bến đỗ đi vì con gái có một thời thôi. Mình cũng biết nhưng không vội được. Thà độc thân chứ không chọn đại, chọn bừa. Hạnh phúc cả đời mà", Diễm My chia sẻ.

Hình ảnh ngọt ngào của Diễm My và bạn trai thuở còn mặn nồng

Ngôi Sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top