iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/5/2018, 14:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diệu Linh được đính chính nhận giải thưởng lớn tại Hoa hậu Du lịch Toàn cầu

Chủ tịch cuộc thi đến Việt Nam để trao lại vương miện và khẳng định người đẹp Việt Nam đoạt một trong hai giải thưởng quan trọng nhất của cuộc thi. 

Nguyễn Diệu Linh là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018 - diễn ra tại Thái Lan. Trong đêm chung kết diễn ra ngày 16/5, lọt vào top 10 chung cuộc và nhận danh hiệu Miss Global Tourism (Hoa hậu Du lịch Toàn cầu). Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã xảy ra trên sân khấu, BTC "quên" trao vương miện khi trao giải cho Diệu Linh.

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh.

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh.

Ngày 25/5, chủ tịch cuộc thi Miss Global Tourism (Hoa hậu Du lịch Toàn cầu) và Miss Tourism Queen International - Sean Chia sang Việt Nam gặp gỡ Diệu Linh xin lỗi và thực hiện nghi thức trao lại vương miện. Trước đó, vương miện đã được trao cho Diệu Linh ngay sau đêm chung kết nhưng chưa chính thức. Thêm nữa, BTC chưa giải thích rõ hơn về giải thưởng này để khán giả biết vương miện Diệu Linh giành được là giải thưởng chính hay phụ.

Ông Sean Chia cho biết, đầu 2018 do ngài chủ tịch ERM toàn cầu, đồng thời là chủ tịch cuộc thi Miss Global Tourism - Alex Liu đột ngột qua đời ngay trước thềm cuộc thi nên không thể được tổ chức được Miss Global Tourism như dự định. Do đó, trong đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018 diễn ra sau đó, BTC và BGK quyết định chọn ra hai cô gái xuất sắc của cuộc thi. Một nhan sắc đăng quang Miss Global Tourism (đại diện Việt Nam) và một nhan sắc đăng quang Miss Tourism Queen International (đại diện Brazil).

 
 

Diệu Linh được đại diện BTC trao vương miện

Đại diện BTC trực tiếp trao vương miện và dải băng đeo chéo cho Diệu Linh. Người đẹp chính thức được công nhận là Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018. Cô sẽ có một năm tại vị và sẽ là người trao lại vương miện cho người kế vị. 

Đại diện cuộc thi trao lại vương miện cho Nguyễn Diệu Linh.

Đại diện cuộc thi Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 trao lại vương miện cho Nguyễn Diệu Linh.

Ông Sean Chia giãi bày thêm về sự cố trong khâu quên trao vương miện cho Diệu Linh dù trước đó thông tin đã được chia sẻ với thí sinh và các giám đốc quốc gia của cuộc thi tại các nước.

Diệu Linh cho biết: "Những gì đã xảy ra thì cũng đã qua rồi, Linh không lấy đó làm phiền muộn quá nhiều mà tự nhắc bản thân sẽ cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh". Hoa hậu khẳng định việc được trao danh hiệu Hoa hậu Du lịch Toàn cầu là một niềm vinh dự lớn và sẽ phấn đấu để không phụ lòng sự tin tưởng của BTC, BGK cuộc thi.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top