iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Diệu Nhi sụt cân, liên tục ngủ gật khi tập luyện minishow

Thứ ba, 15/5/2018, 21:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 15/5/2018, 21:36 (GMT+7)
Chủ đề: Diệu Nhi18

Càng sát ngày minishow diễn ra, nữ diễn viên 9x càng miệt mài luyện tập cùng các khách mời như Trấn Thành, BB Trần, Hải Triều...

Minishow đầu tay Yêu của nữ diễn viên Diệu Nhi đang được nhiều fan chờ đợi. Những ngày qua, Diệu Nhi cùng ekip tức tốc vào quá trình tập luyện, dàn dựng chương trình. Nhân vật chính và hơn 15 khách mời đang trong tâm thế chạy nước rút để tập luyện.

Minishow đầu tay Yêu của nữ diễn viên Diệu Nhi đang được nhiều fan chờ đợi. Những ngày qua, Diệu Nhi cùng ekip tức tốc tập luyện, dàn dựng chương trình. Nhân vật chính và hơn 15 khách mời đang trong tâm thế "chạy nước rút".

Diệu Nhi cho biết việc tập luyện cho liveshow chiếm gần 12 tiếng một ngày từ tập thoại, ráp sân khấu, luyện vũ đạo& Do lịch trình bận rộn của các khách mời, cô phải làm việc gần như từ sáng sớm đến tối muộn.

Diệu Nhi cho biết việc tập luyện cho liveshow chiếm gần 12 tiếng một ngày, từ tập thoại, ráp sân khấu, luyện vũ đạo… Cô phải làm việc gần như từ sáng sớm đến tối muộn.

Diệu Nhi có lịch tập luyện tiết mục cùng Sỹ Thanh và Yaya Trương Nhi. Họ sẽ tái hiện những thước phim Chiến dịch chống ế phiên bản sân khấu. Đây là cơ hội để người hâm mộ được chứng kiến cảnh Diệu Nhi nhảy múa cùng vũ đoàn. Do không thường biểu diễn nên vũ đạo của Diệu Nhi chưa thuần thục, phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn diễn chung.

Diệu Nhi, Sỹ Thanh và Yaya Trương Nhi sẽ tái hiện những thước phim Chiến dịch chống ế phiên bản sân khấu. Đây là cơ hội để người hâm mộ được chứng kiến cảnh Diệu Nhi nhảy múa cùng vũ đoàn. Do không thường biểu diễn nên vũ đạo của Diệu Nhi chưa thuần thục, phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn diễn chung.

Chiều tối, Diệu Nhi phải đến studio để ráp bài cùng Trấn Thành. Các diễn viên sẽ cùng xuất hiện trong một tiết mục cổ trang. Diệu Nhi sẽ lần đầu cất giọng thể loại cải lương cùng đàn anh.

Diệu Nhi, Trấn Thành sẽ cùng xuất hiện trong một tiết mục cổ trang.

Do lịch tập căng thẳng, Diệu Nhi nhiều lần thiếp ngủ khi chưa đến lượt tập. Cô được đồng nghiệp góp ý cần tranh thủ ăn uống, dưỡng sức vì nhìn bị sụt cân kahs nhiều.

Do lịch tập căng thẳng, Diệu Nhi nhiều lần thiếp ngủ khi chưa đến lượt tập. Cô được đồng nghiệp góp ý cần tranh thủ ăn uống, dưỡng sức vì bị sụt cân quá nhiều.

Minishow sẽ sẽ diễn ra vào 17 và 18/5 tại sân khấu Thế giới trẻ. Diệu Nhi cho biết minishow nhằm kỷ niệm 5 năm nghiệp diễn và sinh nhật tuổi mới. Hiện toàn bộ vé của đêm nhạc đã được fan tẩu tán hết.

Minishow sẽ diễn ra vào 17 và 18/5 tại sân khấu Thế giới trẻ. Diệu Nhi cho biết minishow nhằm kỷ niệm 5 năm nghiệp diễn và sinh nhật tuổi mới. Hiện toàn bộ vé của đêm nhạc đã được bán hết.

Diệu Nhi: 'Tôi tin fan mình đủ đông để làm show bán vé'
 
 

Diệu Nhi diễn hài cùng Kiều Minh Tuấn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top