iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đỗ Mỹ Linh vui đùa bên trẻ em nghèo

Thứ ba, 12/6/2018, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 12/6/2018, 09:36 (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2016 tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trước khi chuyển giao lại vương miện.

2 năm giữ cương vị Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh để lại nhiều dấu ấn, xây dựng hình ảnh một hoa hậu thân thiện. Cô nói không với scandal và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. 2017, Mỹ Linh vinh dự được xướng tên cho danh hiệu Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

2 năm giữ cương vị Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh để lại nhiều dấu ấn, xây dựng hình ảnh một hoa hậu thân thiện. Cô nói không với scandal và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. 2017, Mỹ Linh đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đang bước vào giai đoạn sôi nổi nhất, Đỗ Mỹ Linh sắp sửa trao lại vương miện cho tân hoa hậu. Trước thời điểm này, Đỗ Mỹ Linh càng tất bật hơn trong các dự án thiện nguyện. Ngày 11/6, cô tham gia hoạt động Sẻ chia yêu thương tại Làng Nhân Ái (quận Bình Tân, TP HCM).

Đỗ Mỹ Linh sắp sửa trao lại vương miện cho tân hoa hậu. Hiện cô tất bật với các dự án thiện nguyện. Ngày 11/6, cô tham gia hoạt động Sẻ chia yêu thương tại Làng Nhân Ái (quận Bình Tân, TP HCM).

Đỗ Mỹ Linh diện bộ cánh nhẹ nhàng, toát lên thần thái xinh đẹp. Cô mang đến các suất ăn, trao tặng bàn ghế mới và trao học bổng, quà tặng đến các em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

Cô mang đến các suất ăn, trao tặng bàn ghế mới và trao học bổng, quà tặng đến các em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

Mỹ Linh thân thiện hỏi thăm, vui đùa, ca hát cùng các bé.

Mỹ Linh thân thiện hỏi thăm, vui đùa, ca hát cùng các bé.

Mỹ Linh chia sẻ, sau dự án Cõng điện lên bản tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, cô càng thấm hơn về những thiếu thốn về cả vật chất lẫn tình cảm của các đứa bé. Với hình ảnh của một hoa hậu, Linh muốn được chia sẻ một phần nào đó để các bé có cuộc sống tốt hơn, nụ cười luôn sẽ thường trực trên môi, người đẹp nói.

Mỹ Linh chia sẻ, sau dự án "Cõng điện lên bản" tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, cô càng thấm hơn về những thiếu thốn về cả vật chất lẫn tình cảm của các đứa bé. "Linh muốn được chia sẻ một phần nào đó để các bé có cuộc sống tốt hơn, nụ cười luôn sẽ thường trực trên môi", người đẹp nói.

Loạt ảnh cảm động khiến dự án cộng đồng của Mỹ Linh lọt vào top 20
 
 

Dự án 'Cõng điện lên bản' truyền cảm hứng của Đỗ Mỹ Linh

Cùng ngày, Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ thương hiệu của một công ty trong lĩnh vực sản xuất nội ngoại thất inox - nhựa. Trở về sau những chuyến thiện nguyện này, người đẹp sẽ tất bật trong lịch trình của Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô vinh dự được chọn là thành viên trong Hội đồng giám khảo để cùng tìm ra người xứng đáng kế vị.

Cùng ngày, Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ thương hiệu của một công ty. Trở về sau những chuyến thiện nguyện này, người đẹp sẽ tham gia lịch trình của Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô là thành viên Ban giám khảo cuộc thi.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top