iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Don Nguyễn lên tiếng về tin đồn đi spa với Trấn Thành

Thứ hai, 22/10/2018, 14:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 22/10/2018, 14:10 (GMT+7)

Bị bắt gặp đứng cùng Trấn Thành tại một sauna, Don Nguyễn dở khóc dở cười.

Mới đây, một trang fanpage về showbiz chia sẻ hình ảnh chụp trộm Trấn Thành và Don Nguyễn đứng cùng nhau tại một sauna. Trong hình, cả hai không mặc áo và nói chuyện vui vẻ. Từng vướng không ít tin đồn về giới tính nên bức ảnh Trấn Thành thân thiết với đồng nghiệp nam được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh Trấn Thành và Don Nguyễn cùng nhau đi sauna nhận được nhiều sự quan tâm.

Hình ảnh Trấn Thành và Don Nguyễn ở sauna nhận được nhiều sự quan tâm.

Trước lùm xùm, Trấn Thành quyết không lên tiếng. Tuy nhiên, Don Nguyễn - người cùng anh xuất hiện trong bức hình gây tranh cãi đã có phát ngôn trên trang cá nhân. Anh cho rằng, sự phỏng đoán của mọi người khá hài hước.

"Thật tình em đọc cái này em cười xỉu. Em chuẩn bị đi về, ông Xìn (biệt danh của Trấn Thành - PV) mới vừa vào. Hai tụi tui sáp lại hỏi chuyện nhau chưa đầy 15 phút, vậy mà các nhà thông thái nỡ nào đồn ông Xìn trốn Hari rủ tui vô spa", anh viết.

Don Nguyễn còn gây cười khi chia sẻ thêm: "Bài viết không làm em đau, đau nhất là comment của một bạn nữ 'Don Nguyễn không phải gu của Trấn Thành'".

Dù đã kết hôn với Hari Won, luôn xuất hiện hạnh phúc bên nhau tại các sự kiện song Trấn Thành vẫn vướng phải những ồn ào về giới tính. Trước đó, anh từng bị đồn có mối quan hệ tình cảm với Duy Khánh, Đào Bá Lộc.

Drama King

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top