iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/7/2019, 23:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Nhi đứng chung sân khấu với nhiều giọng ca ASEAN và Nhật Bản

Nữ ca sĩ cùng Noo Phước Thịnh, Trọng Hiếu... sẽ tham gia đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản, tối 28/7 tại Hà Nội.

Đông Nhi dự họp báo giới thiệu đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản tại Hà Nội chiều 27/7. Cô bày tỏ sự tự hào khi là một trong những đại diện Việt Nam tham gia chương trình cùng các ca sĩ nổi tiếng đến từ Nhật Bản và các nước ASEAN. 

Đông Nhi (ngoài cùng bên phải) tại buổi họp báo.

Đông Nhi (ngoài cùng bên phải) tại buổi họp báo.

Dù đang lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới với Ông Cao Thắng nhưng Đông Nhi vẫn thu xếp thời gian để tham dự sự kiện. "Tôi tự hào khi đảm nhận trách nhiệm của một nghệ sĩ, mang giọng hát, lan tỏa thông điệp vì hòa bình mà chương trình hướng đến. Là đại diện quốc gia tham dự chương trình âm nhạc mang tầm cỡ khu vực theo tôi là ước mơ của nhiều ca sĩ", cô nói.

Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản (ASEAN - JAPAN Music Festival 2019) là sự kiện do Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản sẽ phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Với tên gọi Lời nguyện cầu vì hòa bình, chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ đến từ Nhật Bản và các nước ASEAN như: Fakhrul Razi (Brunei); Andien (Indonesia); Exile Atsushi, Koda Kumi, Miura Daichi (Nhật Bản); Alexandra Bounxouei (Lào); Sai Sai Kham Leng (Myanmar); New Jiew (Thái Lan)... Ngoài Đông Nhi, chương trình còn có các đại diện khác của Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Trọng Hiếu và nhóm OPlus.

Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản sẽ diễn ra vào tối 28/7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, ghi hình phát lại trên sóng VTV1 lúc 20h10 ngày 11/8.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top