iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng 'dính như sam' khi chạy show trước sinh nhật

Thứ sáu, 12/10/2018, 09:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 12/10/2018, 09:22 (GMT+7)

Cặp đôi tình tứ, ngọt ngào trong chuyến công tác tại Malaysia trước ngày sinh nhật của Đông Nhi.

Sau chuyến lưu diễn thành công tại ASEAN - Japan Music Festival 2018 ở Nhật Bản, Đông Nhi đã về nước và tiết lộ kế hoạch kỷ niệm 10 năm ca hát. Cô sẽ tổ chức một bữa tiệc âm nhạc chào đón sinh nhật vào ngày 13/10 ở TP HCM. Trước giờ G của sự kiện này, Đông Nhi vẫn miệt mài chạy show. Ngày 11/10 cô có mặt tại Malaysia để tham dự một sự kiện.

Sau chuyến lưu diễn thành công tại ASEAN - Japan Music Festival 2018 ở Nhật Bản, Đông Nhi về nước và chuẩn bị kế hoạch kỷ niệm 10 năm ca hát. Cô sẽ tổ chức một bữa tiệc âm nhạc chào đón sinh nhật vào ngày 13/10 ở TP HCM. Trước giờ G của sự kiện này, Đông Nhi vẫn miệt mài chạy show. Ngày 11/10 cô có mặt tại Malaysia để tham dự một sự kiện.

Đông Nhi chọn chiếc váy xanh với thiết kế khá cầu kì nhưng không kém phần sang trọng.

Đông Nhi chọn chiếc váy xanh với thiết kế khá cầu kỳ.

Xuất hiện tại sự kiện này còn có bạn trai Ông Cao Thắng. Không chỉ hộ tống Đông Nhi, Ông Cao Thắng còn là người chăm sóc cho bạn gái.

Xuất hiện tại sự kiện này còn có bạn trai Ông Cao Thắng. Không chỉ hộ tống Đông Nhi, Ông Cao Thắng còn là người nhiệt tình chăm sóc cho bạn gái.

Bộ đôi dính nhau như sam suốt sự kiện với những hành động tình tứ. Suốt gần 9 năm yêu nhau, cả hai tạo nên tình yêu đẹp, bền vững đáng ngưỡng mộ trong showbiz. Hiện fan chỉ mong có một happy ending cho cuộc tình này.

Bộ đôi dính nhau như sam suốt sự kiện với những hành động tình tứ. Suốt gần 9 năm yêu nhau, cả hai tạo nên tình yêu đẹp, bền vững trong showbiz. Hiện fan chỉ mong có một "happy ending" cho cuộc tình này.

Cả hai hội ngộ Quang Vinh và Quỳnh Anh Shyn tại sự kiện. Đông Nhi - Ông Cao Thắng chỉ có vỏn vẹn một ngày ở Malaysia và phải bay về nước gấp để chuẩn bị cho các hoạt động nừng sinh nhật.

Cả hai hội ngộ Quang Vinh và Quỳnh Anh Shyn tại sự kiện. Đông Nhi - Ông Cao Thắng chỉ có một ngày ở Malaysia. Khi sự kiện kết thúc, họ nhanh chóng bay về nước gấp để chuẩn bị cho các hoạt động kỷ niệm dấu ấn sự nghiệp.

Ảnh: Trí Nghĩa

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top