iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đông Nhi phủ nhận thuê fan đi cổ vũ tại 'Giọng hát Việt'

Thứ tư, 5/4/2017, 18:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 5/4/2017, 18:45 (GMT+7)

Phía FC Đông Nhi cũng lên tiếng cho rằng việc đi cổ vũ đều trên tinh thần tự nguyện nhằm bảo vệ thần tượng.

Mạng xã hội chia sẻ clip kèm tựa lan truyền: Đông Nhi thuê fan đi cổ vũ ghi hình chương trình Giọng hát Việt. Một cô gái đứng ra thông báo việc phát đồng phục. Người này yêu cầu các thành viên tham gia phải nhiệt tình cổ vũ khi được ra hiệu lệnh. Cô còn nói thêm, nếu không tuân thủ sẽ bị mời ra khỏi trường quay và không có tiền trợ cấp.

Clip cho rằng Đông Nhi thuê fan đi cổ vũ
 
 

Clip cho rằng Đông Nhi thuê fan đi cổ vũ

Thông tin lập tức gây xôn xao với những bình luận trái chiều.

Phía Đông Nhi lập tức lên tiếng phủ nhận rằng không có chuyện nữ ca sĩ đi thuê fan để cổ vũ. Trước giờ, mọi hoạt động đi cổ vũ đều do FC làm.

dong-nhi-phu-nhan-thue-fan-di-co-vu-tai-giong-hat-viet

Đông Nhi phủ nhận chuyện thuê fan đi cổ vũ.

Về phía FC Đông Nhi cũng đưa ra những lời phủ nhận để bảo vệ thần tượng. Trưởng FC giọng ca Khóc cho biết, clip lan truyền trên không phải xuất phát từ nội bộ fan Đông Nhi. "Việc tham gia cổ vũ đều trên tinh thần tự nguyện của mỗi người. Chưa bao giờ ở FC Đông Nhi có chuyện trả tiền hỗ trợ cho các bạn tham gia hết. Tụi mình chỉ trích từ tiền quỹ để mua nước uống hoặc ăn nhẹ cho mọi người thôi", người này nói.

Trên fanpage FC Đông Nhi tại TP HCM chia sẻ thông tin rằng các fan phải tự bỏ tiền túi ra để mua vé chứ không hề có chuyện được Đông Nhi thuê đi cổ vũ. "Mỗi một chương trình, tụi mình đều đưa thông tin lên fanpage trước. Các bạn fan sẽ tự đăng ký và bỏ tiền túi ra để mua vé (thường khoảng 30K). Khi có xác nhận đàng hoàng thì mới được tham gia. Chị Nhi là một người tâm lý, chưa đưa ra bất cứ đòi hỏi hay yêu cầu gì ở fan cả. Mọi việc đều do bọn mình làm trên tinh thần tự nguyện", trưởng fan FC Đông Nhi nói thêm.

Trên thực tế, ngoài việc các ca sĩ có một lượng FC chủ chốt đi theo cổ vũ thì một lượng khán giả xuất hiện tại mỗi chương trình đều có một đơn vị khác quản lý. Phía này sẽ phát vé và sắp xếp chỗ ngồi theo từng khu vực cho khán giả nhằm tạo nên không khí sôi động tại trường quay.

Quanh sự việc, trưởng FC một nghệ sĩ Việt khác bày tỏ: "Việc thuê khán giả đến chương trình là có chứ không phải không nhưng việc này là do một đơn vị khác làm. Ít ca sĩ tự thuê fan riêng để đi cổ vũ tại một gameshow truyền hình lắm. Ngoài ra, mỗi FC hoạt động đều phải có quỹ. Nguồn này do các thành viên FC chủ chốt đóng".

Đông Nhi hiện là nữ ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop. Chính họ từng góp phần không nhỏ trong việc đưa Đông Nhi chiến thắng ở nhiều giải thưởng. Đáp lại, Đông Nhi được nhận xét là một ca sĩ luôn biết quan tâm tới FC của mình. Một số clip như Đông Nhi ân cần hỏi thăm fan về sức khỏe, hay tuyên bố đãi fan một bữa ăn uống nhẹ... được fan chia sẻ để chứng minh điều đó.

Đông Nhi ân cần hỏi thăm sức khỏe fan
 
 

Clip: Đông Nhi ân cần hỏi thăm sức khỏe fan

Clip Đông Nhi tuyên bố mời fan ăn uống
 
 

Clip: Đông Nhi tuyên bố mời fan ăn uống

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top