iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đức Phúc: 'Gia đình hoa dâm bụt sống có nguyên tắc với nhau'

Thứ ba, 1/5/2018, 08:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 1/5/2018, 08:41 (GMT+7)

Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik chứng tỏ tình cảm của họ vẫn ổn bằng loạt ảnh thân thiết sau những tin đồn rạn nứt.

Kể từ sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero, đây là lần hiếm hoi cả 3 thành viên gia đình hoa dâm bụt cùng nhau thực hiện bộ ảnh nghiêm túc. Cả ba nhân tố lầy lội tạo dáng vai kề vai, ôm nhau thân thiết.

Sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero, đây là lần hiếm hoi cả ba thành viên gia đình "hoa dâm bụt" cùng nhau thực hiện bộ ảnh nghiêm túc. Họ tạo dáng vai kề vai, ôm nhau thân thiết.

Những khoảnh khắc này nhằm khẳng định mối quan hệ của cả 3 khá tốt và sau tất cả những câu chuyện đang xảy ra. Cả ba càng thêm hiểu nhau và giải quyết được những mâu thuẫn không đáng có. Trước đó, nhiều lời đồn đoán cho rằng mối quan hệ chị em của họ rạn nứt. Nguyên nhân xuất phát từ câu chuyện Đức Phúc mượn chó cưng của Hoà Minzy đi sự kiện. Chỉ là những lời nói không động chạm đến nhau nhưng người khác lại hiểu họ đang dằn mặt nhau. Thêm đó, buổi ra mắt MV mới nhất của Erik đều không có sự xuất hiện của hai người thân thiết trong gia đình.  Nói về những mâu thuẫn xảy ra trước đó, cả ba khẳng định trong một mối quan hệ lúc nào cũng sẽ có phát sinh những câu chuyện nhưng với gia đình hoa dâm bụt luôn thẳng thắn giải quyết vấn đề nên câu chuyện luôn được nhẹ nhàng đi.

Những khoảnh khắc này nhằm khẳng định mối quan hệ của cả ba sau những câu chuyện đồn đoán đang xảy ra. Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng mối quan hệ chị em của họ rạn nứt. Nguyên nhân xuất phát từ câu chuyện Đức Phúc mượn chó cưng của Hoà Minzy đi sự kiện. Sau đó, Đức Phúc chê chú chó cưng hôi trong khi đùa với fan. Thêm đó, buổi ra mắt MV mới nhất của Erik không có sự xuất hiện của hai người thân thiết trong "gia đình". Tin đồn rạn nứt bung ra. Cả ba chia sẻ trong một mối quan hệ lúc nào cũng sẽ có phát sinh những câu chuyện nhưng với gia đình "hoa dâm bụt" họ luôn thẳng thắn giải quyết vấn đề.

Đức Phúc chia sẻ: Buổi chụp hình chỉ được set up trong vòng 3 nốt nhạc và dường như khá hiểu nhau nên mỗi người tự chuẩn bị cho buổi chụp hình khá ăn rơ. Trong gia đình Hoa dâm bụt đều đưa ra một nguyên tắc khi có chuyện gì xảy ra dù nhỏ hay lớn đều chia sẻ thẳng thắn để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Do đó, những sự việc đều giải quyết khá ổn thoả và mối quan hệ của cả 3 luôn duy trì tốt đẹp không như mọi người nghĩ.

Đức Phúc chia sẻ: "Buổi chụp hình chỉ được set up trong vòng 3 nốt nhạc. Dường như khá hiểu nhau nên mỗi người tự chuẩn bị khá ăn rơ. Trong gia đình 'hoa dâm bụt' có một nguyên tắc: khi có chuyện gì xảy ra dù nhỏ hay lớn đều chia sẻ thẳng thắn để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Mối quan hệ của cả ba luôn duy trì tốt đẹp, không như mọi người nghĩ”.

Riêng về Erik: Mặc dù khá bận nhưng 3 chị em đều dành cho nhau những buổi gặp gỡ riêng để cùng nhau đưa ra những ý kiến đóng góp về cuộc sống và công việc. Cả ba còn ấp ủ cho mình dự án âm nhạc chung của gia đình Hoa dâm bụt.

Erik tâm sự: "Mặc dù khá bận nhưng ba chị em đều dành cho nhau những buổi gặp gỡ riêng để cùng đưa ra những ý kiến đóng góp về cuộc sống và công việc. Chúng tôi còn ấp ủ dự án âm nhạc chung của gia đình Hoa dâm bụt".

Hoà Minzy là người truyền nhiều năng lượng nhất cho các thành viên còn lại. Là người chị cả nên Hoà thường đưa ra những quyết định chia sẻ đúng đắn để cả ba luôn trong tình trạng thoải mái giải quyết các mâu thuẫn khi xảy ra.

Hòa Minzy là người truyền nhiều năng lượng nhất cho các thành viên còn lại. Là chị cả nên cô thường đưa ra những quyết định để cả ba luôn trong tình trạng thoải mái.

'Chị em dâm bụt' Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik lầy lội đến khó tưởng
 
 

Độ lầy không tưởng của gia đình 'hoa dâm bụt'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top