iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Được ít thí sinh lựa chọn, Hương Tràm 'bị loại' khỏi ban giám khảo

Thứ bảy, 4/8/2018, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 4/8/2018, 09:36 (GMT+7)

Chỉ có một thí sinh lựa chọn về đội, Hương Tràm bị Đức Phúc thẳng tay 'loại' khỏi chương trình The Debut với tư cách giám khảo.

Tập 9 - Vòng sinh tồn của The debut - Dự án số 1 lên sóng đã tìm ra top 8 chung cuộc gồm các thí sinh: S.E.A.L, Bá Vương, Ngọc Vi, Quốc Trung, Hoàng Phương, Quốc Đạt, Quốc Anh và Trúc Phương. 

Tình tiết gay cấn nhất diễn ra ở tập này là việc nhà sản xuất bất ngờ công bố luật chơi "loại giám khảo" khiến bộ ba Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc ngỡ ngàng. Họ phải đưa ra đường hướng rõ ràng và thuyết phục thí sinh trong top 8 chọn về đội mình. Ai có ít sinh lựa chọn nhất, phải rời khỏi vòng này.

Các thí sinh lựa chọn giám khảo mà không hay biết. Lần đầu tiên một chương trình thực tế trên sóng truyền hình xuất hiện luật chơi này.

Đức Phúc đem quân đi dẹp đội Hương Tràm.

Đức Phúc đem quân đi dẹp đội Hương Tràm.

Diễn biến diễn ra khó ai lường trước. Đức Phúc giành chiến thắng cách biệt với 4 lựa chọn, Hoàng Thùy Linh bám theo sát nút cùng 3 lựa chọn, Hương Tràm chỉ có một thí sinh chọn. Điều này gây bất ngờ bởi nếu xét về năng lực thanh nhạc và tiềm năng huấn luyện thí sinh, Hương Tràm là một giám khảo được đánh giá cao.

Kết quả này được Hương Tràm dự đoán trước. Nữ ca sĩ cho rằng vì cô khá nghiêm khắc nên nhiều thí sinh nhỏ tuổi cảm thấy e ngại. 

Cùng là giám khảo, Hương Tràm lại nhận kết quả... 'đắng' từ Đức Phúc
 
 

Khi Đức Phúc hùng hổ xông vào phòng để công bố việc "em sẽ loại chị" khiến Hương Tràm có phần đứng hình. Theo luật chơi, Đức Phúc có quyền giữ lại hoặc chuyển nhượng thí sinh duy nhất mà Hương Tràm có được (Anh Phương). Số phận của thí sinh này sẽ được tiết lộ trong tập 10.

Hương Tràm ngớ người khi bị Đức Phúc loại khỏi cuộc chơi.

Hương Tràm ngớ người khi bị Đức Phúc loại khỏi cuộc chơi.

Còn giám khảo Hương Tràm, cô phải rời The Debut tại vòng Thao trường (tập 10 và 11). Nữ giám khảo sẽ quay trở lại chương trình ở tập 12 cùng với thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top