iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị sàm sỡ trên sân khấu

Chủ nhật, 11/2/2018, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 11/2/2018, 12:00 (GMT+7)

Một fan nữ có hành động chạm vào vùng nhạy cảm khiến nam ca sĩ thấy mình như bị 'quấy rối tình dục'.

Dương Triệu Vũ bức xúc chia sẻ sự việc nhạy cảm diễn ra khi đang hát trên sân khấu. "Có một sự cố xảy ra trên sân khấu hôm nay, bây giờ bị quay lại và post trên Facebook. Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc... Lúc hát mình không để ý vì tập trung hát nhưng xem lại thấy kỳ quá. Mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó. Hôm nay đêm nhạc rất vui và hân hoan ngoại trừ vết nhơ này", anh viết.

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị sàm sỡ khi đang biểu diễn.

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị sàm sỡ khi đang biểu diễn.

Sự việc diễn ra trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ mới đây của Dương Triệu Vũ. Khi đang hát ca khúc Mười năm tình cũ, một khán giả nữ ở phía dưới tiếp cận nam ca sĩ và có hành động khiếm nhã, chạm tay vào vùng nhạy cảm của nam ca sĩ. Dương Triệu Vũ vẫn bình tĩnh để hoàn thành xong bài hát. Thế nhưng, clip ghi lại khoảnh khắc này được chia sẻ khiến nhiều người xem và cả người trong cuộc bức xúc.

Khi sự việc lan truyền, Dương Triệu Vũ cảm thấy mình là gương mặt bị quấy rối tình dục. "Thật sự rất khó chịu. Vui thôi, đừng vui quá. Dĩ nhiên mình sẽ bỏ qua chuyện này nhưng hy vọng sẽ không xảy ra nữa", anh bày tỏ.

Nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự đồng cảm và bức xúc thay Dương Triệu Vũ. Nhiều bình luận cho rằng hành động của fan nữ kia là phản cảm và thiếu tôn trọng nghệ sĩ. Trước đó, một số nghệ sĩ khác như Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Bảo Thy... cũng bị khán giả có hành động khiếm nhã chạm vào cơ thể.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top