iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dương Triệu Vũ được Mr. Đàm làm sinh nhật hoành tráng đầu năm

Thứ tư, 2/1/2019, 09:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 2/1/2019, 09:15 (GMT+7)

Với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp là các ca sĩ, tiệc sinh nhật nhanh chóng trở thành một đêm nhạc vui vẻ và ấm cúng.

Tối 1/1, Dương Triệu Vũ có buổi tiệc mừng sinh nhật bên cạnh các đồng nghiệp, fan. Không khí chào năm mới rộn ràng càng khiến bữa tiệc thêm ấm cúng, vui vẻ. Dương Triệu Vũ lên đồ nổi nhất với áo sơ mi đen với họa tiết vàng bắt mắt, phối cùng quần baggy nhã nhặn và giày lười năng động.

Tối 1/1, Dương Triệu Vũ có buổi tiệc mừng sinh nhật bên cạnh các đồng nghiệp, fan. Không khí chào năm mới rộn ràng càng khiến bữa tiệc thêm ấm cúng, vui vẻ. Dương Triệu Vũ lên đồ nổi nhất với áo sơ mi đen, họa tiết vàng bắt mắt.

Bữa tiệc này do Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị từ trước. Anh xuất hiện lịch lãm với vest trong bữa tiệc của người em.

Bữa tiệc này do Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị từ trước. Anh xuất hiện lịch lãm trong bữa tiệc của người em.

Đàm Vĩnh Hưng khuấy động với hit Hello.

Đàm Vĩnh Hưng khuấy động với hit Hello.

Cả hai thân thiết đến mức từng không ít lần bị đồn đoán yêu nhau. Dù dư luận soi mói nhưng hai ca sĩ vẫn luôn thể hiện là tình anh em, đồng nghiệp keo sơn. Mr. Đàm gửi lời chúc sức khỏe đầy quan tâm đến Dương Triệu Vũ. Ông hoàng nhạc Việt cũng nhắc khéo người em về sức khỏe rằng: Cái gì cũng có cái giá của nó, cố sức kiếm tiền thì bệnh ráng chịu.

Cả hai thân thiết đến mức từng không ít lần bị đồn đoán yêu nhau. Dù dư luận soi mói, hai ca sĩ vẫn luôn thể hiện là tình anh em, đồng nghiệp keo sơn. Mr. Đàm gửi lời chúc sức khỏe đến Dương Triệu Vũ. "Ông hoàng nhạc Việt" cũng nhắc khéo người em về sức khỏe rằng: "Cái gì cũng có cái giá của nó, cố sức kiếm tiền thì bệnh ráng chịu".

Bảo Anh đến chung vui cùng Dương Triệu Vũ với trang phục khoe chân dài eo thon. Nữ ca sĩ là người em Dương Triệu Vũ quý mến. Cô mang bánh kem và còn hát tặng mọi người Như lời đồn và Ai khóc nỗi đau này.

Bảo Anh đến chung vui cùng Dương Triệu Vũ với trang phục khoe chân dài eo thon. Nữ ca sĩ là người em Dương Triệu Vũ quý mến lâu nay. Cô mang bánh kem và còn hát tặng mọi người Như lời đồn và Ai khóc nỗi đau này.

Dương Triệu Vũ bung xõa hết nấc tại tiệc sinh nhật. Nam ca sĩ không thể đứng ngoài cuộc khi góp giọng với một chuỗi các ca khúc Xa em kỉ niệm, Bao giờ biết tương tư...Thậm chí, anh còn tự thử thách bản thân khi cố ý sắp xếp các bài hát theo mức độ khó tăng dần, không theo kịch bản nhưng vẫn phải chỉn chu.

Dương Triệu Vũ "bung xõa" tại tiệc sinh nhật. Nam ca sĩ không thể đứng ngoài cuộc khi góp giọng với một chuỗi ca khúc Xa em kỉ niệm, Bao giờ biết tương tư... 

Đến chung vui còn có ca sĩ Vũ Hà.

Đến chung vui còn có ca sĩ Vũ Hà.

Ca sĩ Thu Hằng Bolero.

Ca sĩ Thu Hằng Bolero.

Ảnh: Maison De Bil

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top