iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/8/2017, 13:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Triệu Vũ 'năn nỉ' Hoài Linh trợ diễn cho trò cưng

Để chuẩn bị cho đêm chung kết 'Tuyệt đỉnh song ca Nhí', Dương Triệu Vũ mời đàn anh trợ diễn cho 'cậu bé thị Mầu' Đức Vĩnh.

duong-trieu-vu-nan-ni-hoai-linh-tro-dien-cho-tro-cung

Nhận lời em trai Dương Triệu Vũ, NSƯT Hoài Linh đồng ý trợ diễn trong tiết mục song ca của hai thí sinh Đức Vĩnh - Quỳnh Anh ở đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca Nhí.

duong-trieu-vu-nan-ni-hoai-linh-tro-dien-cho-tro-cung-1

Dương Triệu Vũ cho biết, tiết mục song ca Hát từ cội nguộn "là bài hát khó nhất mà từ trước đến nay, chỉ có Hương Lan mới hát ra chất". Nam HLV chia sẻ: "Bài hát này đòi hỏi phải hát theo nhiều tiết tấu khác nhau, nhiều giọng điệu, nhiều cách diễn đạt. Ca khúc nói lên nguồn gốc của âm nhạc Việt Nam buộc hai cháu phải hát làm sao diễn đạt được linh hồn, tinh túy của từng vùng miền".

duong-trieu-vu-nan-ni-hoai-linh-tro-dien-cho-tro-cung-2

Anh chia sẻ: "Khi dựng bài cho Quỳnh Anh - Đức Vĩnh, Vũ loay hoay tìm một câu vọng cổ để thêm vào cho tiết mục thêm hấp dẫn. Vũ đã phải nhờ đến người anh Hoài Linh tư vấn".

duong-trieu-vu-nan-ni-hoai-linh-tro-dien-cho-tro-cung-3

Không chỉ tư vấn, Hoài Linh sẽ diễn cùng hai trò cưng của Dương Triệu Vũ. "Năn nỉ một hồi rồi nhận được cái gật đầu từ anh. Đó là một vinh hạnh mà có thể chỉ có Vũ mới có được, vì Vũ là em của anh Hoài Linh", Dương Triệu Vũ tâm sự.

duong-trieu-vu-nan-ni-hoai-linh-tro-dien-cho-tro-cung-4

Hoài Linh cho biết, ngoài sự "nhờ vả" của em trai Dương, anh và Đức Vĩnh cùng có điểm chung là yêu những giai điệu giàu bản sắc dân tộc. Trước đó, anh từng làm giám khảo của cuộc thi mà Đức Vĩnh giành quán quân nên ít nhiều hiểu về cậu bé này. Anh trân trọng những tài năng nhí yêu âm nhạc dân tộc.

duong-trieu-vu-nan-ni-hoai-linh-tro-dien-cho-tro-cung-5

NSƯT Hoài Linh ăn mặc bình dân trên sàn tập. Nam nghệ sĩ đi dép lê, áo thun và nhiệt tình hướng dẫn cho học trò của Dương Triệu Vũ.

duong-trieu-vu-nan-ni-hoai-linh-tro-dien-cho-tro-cung-6

Đức Vĩnh sẽ còn đơn ca ca liên khúc Tình cha - Lòng mẹ 2. Bé Quỳnh Anh sẽ có màn độc diễn liên khúc Tơ tằm - Giấc mơ cánh cò. Chung kết 1 sẽ diễn ra ngày 29/08 trên kênh THVL1.

Ảnh: Triều Sumo

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top